Giải cứu người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe buýt

(PLVN) - Hàng chục người hô hoán cùng nhau đẩy lùi chiếc xe buýt để cứu người phụ nữ bị mắc kẹt dưới gầm.

Người dân hô hoán đẩy lùi chiếc xe buýt để cứu người phụ nữ. Ảnh PLO.

Người dân hô hoán đẩy lùi chiếc xe buýt để cứu người phụ nữ. Ảnh PLO.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 26/6, xe buýt mang BKS: 51B-095.05 lưu thông trên đường Cộng Hòa hướng từ đường Trường Chinh về Công viên Hoàng Văn Thụ.

Khi xe buýt vừa qua khỏi cầu vượt Hoàng Hoa Thám (Quận Tân Bình, TP HCM) thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 59Y1-538xx chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến phương tiện cùng người phụ nữ ngã xuống đường và bị xe buýt kéo lê hàng chục mét. Phát hiện sự việc, người dân hô hoán, chiếc xe buýt sau đó dừng lại nhưng người phụ nữ vẫn mắc kẹt dưới gầm.

Hàng chục người cùng nhau đẩy lùi phương tiện để kéo chiếc xe máy cũng như đưa người phụ nữ ra ngoài. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng lọt dưới gầm xe buýt, do vụ tai nạn xảy ra trong giờ cao điểm đã khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Nhận tin báo, Công an quận Tân Bình có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Đọc thêm