Bé gái 3 tuổi bị xe tải tông tử vong trước cổng điểm trường mầm non

(PLO) - Vụ tai nạn xảy ra sáng nay, 14/1, tại cổng điểm trường mầm non trên địa bàn xã Hưng Yên Nam (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) khiến một bé gái tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Thông tin ban đầu, gần 10h cùng ngày, bé N.T.N. học ở điểm trường mầm non tại nhà văn hóa xóm 8A, xã Hưng Yên Nam (sát tỉnh lộ 542B) bất ngờ chạy ra khỏi cổng, cùng lúc chiếc xe tải lao đến tông phải.

Phát hiện sự việc, người dân gần đó cùng các cô đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại trạm y tế xã, nhưng bị thương quá nặng, cháu bé không qua khỏi.

Một số người dân gần hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn đang là giờ học, tuy nhiên không hiểu sao cháu bé lại có thể đi ra ngoài dẫn đến vụ việc đau lòng trên (?).

Do điều kiện địa hình cũng như cơ sở vật chất hạn chế nên xã Hưng Yên Nam chưa có trường mầm non. Các cháu ở bậc mầm non trên địa bàn phải học tại 7 điểm trường rải rác trong các xóm. Riêng điểm trường xóm 8A có khoảng 40 - 50 cháu và 2 cô giáo phụ trách.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch Covid-19

Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Bộ GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục chủ động xây dựng kế hoạch, kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trong trường học; kích hoạt hệ thống phòng dịch, trang thiết bị phòng dịch trong nhà trường.
Đọc thêm