Học tú tài Mỹ ngay tại Việt Nam với chi phí bằng 5% du học

(PLO) - Đó là ưu thế mà chương trình học tú tài vừa được IvyPrep Education hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) tuyển sinh chính thức tại Việt Nam.

Học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ ngay từ phổ thông

Học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ ngay từ phổ thông

Trước đây để có thể nhận thêm một tấm bằng tú tài quốc tế Mỹ, phụ huynh và học sinh Việt Nam sẽ phải lựa chọn đi du học từ sớm hoặc theo học tại hệ thống các trường quốc tế tại Việt Nam. Tuy nhiên cả 2 phương án này đều có mức chi phí khá cao từ 4-5 tỷ cho 3 năm du học phổ thông tại Mỹ hoặc 5-6 tỷ nếu lựa chọn học 12 năm tại các trường quốc tế, hoặc đòi hỏi các bạn học sinh có khả năng tự lập cao để xa gia đình khi chưa đến 18 tuổi. Không phải học sinh nào cũng có điều kiện tài chính để chọn các hình thức này để thực hiện ước mơ du học.

Lộ trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ đem đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ với mức chi phí chỉ từ 280 triệu cho 2-3 năm học. Đây sẽ là lộ trình đào tạo kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ. Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ không cần học thêm bất kỳ khóa học nào khác mà vẫn có được 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học nằm trong top  đầu tại Mỹ.

Học viên sẽ được công nhận chuyển đổi các môn học của chương trình phổ thông tại Việt Nam sang chương trình đào tạo của Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School), thành viên Đại học sư phạm Missouri (trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri - top 100 đại học tốt nhất của Hoa Kỳ) để nhận thêm bằng tú tài quốc tế Mỹ. Chương trình được kiểm định bởi hai tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED  và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ – The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement. 

Chương trình Luyện thi bằng Tú tài quốc tế Mỹ được giảng dạy theo tín chỉ dưới hình thức đào tạo Blended Learning (kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0 do các  giảng viên tại MUHigh School giảng dạy. Ngoài giờ học trực tuyến, các chuyên gia tại IvyPrep Education trực tiếp hướng dẫn học viên tại lớp học, giúp các em hiểu và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Học viên sẽ được trang bị kỹ năng ngôn ngữ vượt trội và luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, SAT. Ngoài ra, để hoàn thiện cả về tri thức, kỹ năng và tư duy trước khi có thể sẵn sàng bước ra thế giới, trong chương trình học viên sẽ tham gia 3 khóa học: Công dân toàn cầu, Dự án cộng đồng và Chuẩn bị hồ sơ du học học bổng Mỹ.

Bà Trần Thị Phi Yến – Giám đốc Trung tâm IvyPrep Du học khu vực phía Nam chia sẻ thêm: “Một yếu tố đặc biệt quan trọng đó là chương trình này giúp học sinh tăng khả năng đăng kí du học học bổng thành công vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Học sinh tham gia chương trình luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ tại IvyPrep sẽ được nhận gói hỗ trợ tư vấn du học học bổng với mục tiêu đạt suất học bổng từ 30,000 – 60,000USD/năm tại các đại học hàng đầu của Mỹ.”

Hiện nay chương trình đang tuyển sinh học viên từ lớp 8 – lớp 11 cho kỳ học mùa thu, dự kiến khai giảng vào tháng 11/2018. Học viên sẽ được học tập tại lớp học theo tiêu chuẩn của MUHigh School (Hoa Kỳ). Tất cả học sinh của chương trình được tặng gói tư vấn học bổng du học Mỹ trị giá 100 triệu đồng, tặng iPad làm công cụ học tập trực tuyến, được một số đại học quốc tế cấp chứng nhận tuyển thẳng đầu vào đại học… 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm