Trường Đại học Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển năm 2020

(PLVN) - Điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp và dựa trên kết quả thi THPT vừa được trường Đại học Ngoại thương công bố.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Theo đó, điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với 2 môn thi xét theo Phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bao gồm các tổ hợp môn Toán – Lý, Toán – Hóa, Toán – Văn) đối với chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại là 18; đối với các chương trình tiên tiến khác và chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh là 17; đối với chương trình ngôn ngữ thương mại là 16,5 (các chương trình ngôn ngữ thương mại chỉ xét tổ hợp 2 môn Toán – Văn).

Điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo các tổ hợp môn là 23 điểm đối với tất cả các chương trình giảng dạy tại trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở 2 – TP Hồ Chí Minh. Đối với các chương trình giảng dạy tại cơ sở Quảng Ninh, phương thức xét tuyển này điểm sàn là 18 điểm.

Năm 2020, tổng chỉ tiêu của Trường Đại học Ngoại thương là 3.990 chỉ tiêu cho 30 chương trình học, trong đó 50% là các chương trình tiên tiến, chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác.

Trường Đại học Ngoại thương đã hoàn thành việc xét tuyển 50% chỉ tiêu theo các phương thức dành cho thí sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thí sinh các trường chuyên, thí sinh có chứng chỉ quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm