Giới trẻ “phát sốt” vì bao lì xì đẹp, độc, lạ

(PLO) - Bên cạnh những phong bao lì xì đỏ quen thuộc được sử dụng những năm qua, năm nay các bạn trẻ đang đổ xô “truy lùng” loại bao lì xì mới, độc và lạ.

Giới trẻ “phát sốt” vì bao lì xì đẹp, độc, lạ

“Lì xì” đầu năm là tục lệ truyền thống không thể thiếu của Tết Nguyên Đán. Nó vừa thể hiện sự may mắn cũng như tình cảm giữa mọi người trong những ngày đầu năm mới. Những ngày cận kề Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, bao lì xì tự thiết kế đang được người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ vô cùng quan tâm,săn đón. Với phương châm “đẹp, độc, lạ”, loại phong bao lì xì này đang làm mưa làm gió ở nhiều cửa hàng và cả trên các trang mạng xã hội.

Giới trẻ “phát sốt” vì bao lì xì đẹp, độc, lạ ảnh 1
Bao lì xì được bán với số lượng không nhiều trên các con phố cổ như Hàng Mã, Hàng Lược,…

Loại bao lì xì này được sản xuất với số lượng có hạn, không tràn lan như loại hàng của Trung Quốc. Giá cả chênh lệch khá nhiều. Nếu như bao lì xì truyền thống được bán với giá 10.000 đồng/tập gồm 5 cái, thì bao lì xì mới này lại được bán với giá gấp đôi là 20.000 đồng/tập gồm 5 cái hoặc có thể còn đắt hơn tùy từng mặt hàng.

Giới trẻ “phát sốt” vì bao lì xì đẹp, độc, lạ ảnh 2
Với tiêu chí “đẹp, độc, lạ” dù giá cả có nhỉnh hơn hẳn so với bao lì xì truyền thống thì mặt hàng lì xì mới này vẫn đang được ưa chuộng.

Bao lì xì được thiết kế khá bắt mắt, đúng với tiêu chuẩn “đẹp, độc, lạ”. Nắm bắt tâm lì khách hàng chủ yếu là giới trẻ, nhà sản xuất đã sử dụng loại giấy cứng cao cấp, dai, không dễ rách như lì xì bình thường. Điều đặc biệt nằm ở những câu slogan được giới trẻ yêu thích như: tình đầy tim, tiền đầy túi, lộc đầy tay; mình thích thì mình lì xì thôi,… Bạn H.T (khách hàng) cho biết: “Mấy bao lì xì mới này đẹp và bắt mắt hơn loại cũ rất nhiều. Mặc dù giá có cao hơn nhưng cũng đáng.”

Giới trẻ “phát sốt” vì bao lì xì đẹp, độc, lạ ảnh 3
Thiết kế bắt mắt, thu hút khách hàng.

Màu sắc của bao lì xì cũng trở nên đa dạng hơn. Bên cạnh màu đỏ truyền thống còn có thêm rất nhiều màu sắc khác như: xanh, đỏ, tím, vàng… Trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… còn có dịch vụ nhận thiết kế bao lì xì tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng.

Giới trẻ “phát sốt” vì bao lì xì đẹp, độc, lạ ảnh 4
Bao lì xì có đầy đủ màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, còn có thêm sản phẩm cao cấp với giá khá cao được gọi tên là phong bao lì xì đồng xu vàng 24k. 4 chữ trên đồng xu mang ý nghĩa: thuận lợi, may mắn, bình an, cát tường. Loại lì xì này được bán với giá dao động từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng/1 phong bao tùy theo giá yêu cầu của người bán.

Giới trẻ “phát sốt” vì bao lì xì đẹp, độc, lạ ảnh 5
Phong bao lì xì cao cấp với đồng tiền vàng 24k.

Chủ của Facebook H.T.G cho biết: “Mặc dù bao lì xì này có giá khá cao tuy nhiên tiền nào của nấy. Đây là loại cao cấp với trọng lượng vàng của đồng xu là 0,02 chỉ. Từ lúc bán tới bây giờ mình cũng bán được kha khá rồi. Chủ yếu khách hàng mua về tặng người thân hoặc để trong ví, làm mặt dây chuyền.”

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm