Gợi ý mix đồ cho mùa lễ hội

(PLO) -Đây là những công thức mix đồ vừa xinh vừa nổi mà lại không hề khó áp dụng chút nào dành cho các cô nàng thích điệu.

Gợi ý mix đồ cho mùa lễ hội

Không ít cô nàng vẫn nghĩ rằng mình phải khoác lên mình những item thật cầu kỳ mới có thể trở nên nổi bật.

Kết quả hình ảnh cho Mặc ấm áp sao Châu Â

Tuy nhiên, sự nổi bật và trendy nhiều khi lại không đến từ những yếu tố đó mà đến từ sự sáng tạo trong cách mix&match các item.

Kết quả hình ảnh cho Mặc ấm áp sao Châu Â

Những fashion icon từng lọt top mặc đẹp sẽ mách nước cho bạn những công thức mix đồ vừa xinh vừa nổi mà lại không hề khó áp dụng một chút nào.

Kết quả hình ảnh cho Mặc ấm áp sao Châu Â

Hình ảnh có liên quan

Công thức váy hai dây layering cùng áo sẽ trở nên nổi bật, bắt mắt hơn bội phần khi được thay bằng váy đính sequin và áo len như thế này. Chất liệu len lông xù ấm áp kết hợp với những hạt sequin lấp lánh tạo nên tổng thể vừa ngọt ngào lại vừa lộng lẫy cực kỳ ưng mắt.

Gợi ý mix đồ cho mùa lễ hội ảnh 5

Áo khoác chất liệu nhung sẽ chẳng còn "dừ" một chút nào khi bạn chọn dáng áo lửng và mix cùng graphic T-shirt dáng oversized thật "cool".

Gợi ý mix đồ cho mùa lễ hội ảnh 6

Đôi khi, chỉ với việc nhấn nhá chút chất liệu vải sheer vào set đồ đơn giản là bạn đã có ngay một "tác phẩm" mới đầy cá tính.

Kết quả hình ảnh cho Áo khoác chất liệu vải sheer Châu Âu

Và đừng quên những chiếc áo len oversized. Năm nay, áo len với những gam màu trung tính nhưng cực "tây" như nâu, nâu vàng, cam cháy chính là item không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng sành mặc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm