Hà Đức Chinh: 'Thánh lầy', cây hài của U23 Việt Nam

Với óc hài hước, Hà Đức Chinh luôn tạo ra những trò gây cười cho toàn đội U23 Việt Nam. Xem trang cá nhân của Hà Đức Chinh, nhiều fan đặt cho anh biệt danh "Thánh lầy".

Hà Đức Chinh: 'Thánh lầy', cây hài của U23 Việt Nam

Hà Đức Chinh sinh năm 1997, quê Phú Thọ, trưởng thành từ lò đào tạo PVF. Anh từng là thành viên U20 Việt Nam tham gia U20 World Cup vào tháng 5/2017 tại Hàn Quốc. Đến giải U23 châu Á, khi được HLV Park Hang Seo trao niềm tin, Đức Chinh đã không phụ lòng ông thầy người Hàn Quốc và người hâm mộ.

Trận tứ kết gặp U23 Iraq, Đức Chinh được tung vào sân thay Công Phượng và chơi rực sáng. Bàn thắng từ pha đánh đầu và cú sút luân lưu thành công của Đức Chinh đã góp phần đưa U23 Việt Nam lần đầu tiên lọt vào bán kết U23 châu Á.

Chú thích ảnh
Tạo dáng cực "kool"

Sau trận cầu này, trang cá nhân của Đức Chinh bị "khai quật". Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra Đức Chinh là cầu thủ có tính cách hài hước. Anh thường "cầm đầu" những pha làm trò, vui đùa với đồng đội.

Chú thích ảnh
Đối đáp "đanh đá"

Đức Chinh cũng có những câu đối đáp ngộ nghĩnh, mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

Chú thích ảnh
Đức Chinh quỳ gối cầu hôn Văn Thanh
Chú thích ảnh
Quảng cáo dầu ăn 
Chú thích ảnh
Khoe dép thỏ hồng

Trở về sau thành công của  U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á, Đức Chinh vừa xuống máy bay, thấy đông đảo người hâm mộ đến đón liền thốt lên: "Chú ơi lại tắc đường rồi ạ", khiến ai nấy đều bật cười về sự hài hước của anh. 

Chú thích ảnh

Khi một fan nữ tới xin chụp ảnh cùng toàn đội, Đức Chinh nghịch ngợm cầm tóc cô gái với biểu cảm hài hước. 

Chú thích ảnh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm