Hà Nội: Nghi án chồng đâm vợ gục chết tại nhà riêng

(PLO) - Người dân trong ngõ 154 chợ Khâm Thiên hoảng hốt khi nghe được hét thất thanh của chị V. A rồi sau đó thấy hai thanh niên thương tích đầy người chạy ra khỏi nhà kêu cứu rồi gục ngã tại chỗ.

Hiện trường vụ việc nằm sâu trong ngõ 154 chợ Khâm Thiên.

Hiện trường vụ việc nằm sâu trong ngõ 154 chợ Khâm Thiên.

Theo một người dân gần hiện trường vụ việc, khoảng 21h tối qua (2/10) chị Nguyễn V. A (SN 1979) cùng anh Nguyễn T. A (SN 1981 – em ruột chị V. A) và anh Nguyễn H. H (SN 1988) về nhà  chị V. A ở ngõ 154 chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khoảng 30 phút sau thì mọi người nghe thấy tiếng hét thất thanh của chị V. A trong nhà riêng rồi thấy anh T. A và anh H chạy ra ngoài kêu cứu, trên người bị thương nặng.

Cũng theo người dân này, trước khi chị V. A về nhà, chồng chị V. A đã đến từ trước rồi đuổi những người thuê ra khỏi nhà. Biết được thông tin, chị V. A cùng anh T. A và anh H đến để giải quyết. Sau đó, giữa chị V. A và chồng cãi vã nhau rồi xảy ra sự việc.

Thông tin mới nhất mà PV nhận được, chị V. A và anh T. A đã tử vong còn anh H bị thương nặng.

Trao đổi với PV báo PLVN, ông Lê Tiến Nhật – Chủ tịch quận Đống Đa xác nhận có sự việc trên và cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

Được biết, chị V. A và chồng mua nhà ở trong ngõ 154 rất lâu nhưng đã cho thuê. Hai vợ chồng chị V. A vừa mới ra tòa ly dị được hơn 2 tháng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ án. Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm