HAGL góp phần làm nên chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiến thắng ấn tượng của đội tuyển Việt Nam có nhiều đóng góp của các cầu thủ đến từ CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Công Phượng nâng tỷ số lên 3-0 từ pha đá phạt góc của Xuân Trường

Công Phượng nâng tỷ số lên 3-0 từ pha đá phạt góc của Xuân Trường

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 4 -0 trước đội bóng Indonesia, trong một trận cầu nhiều cảm xúc với với nhiều siêu phẩm của các cầu thủ: Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh.

Với 2 bàn thắng của Công Phượng và Văn Thanh, 3 kiến tạo của Hồng Duy, Xuân Trường, các cầu thủ HAGL đã ghi dấu ấn trong chiến thắng đậm đà này.

Hồng Duy kiến tạo đường chuyền cho Tiến Linh mở bàn thắng và sau đó anh có đường truyền đẹp cho Quang Hải nâng tỷ số lên 2-0. Bàn thắng thứ 3 là dấu ấn của CLB HAGL khi Xuân Trường đá góc và Công Phượng ghi bàn thắng. Cuối cùng là siêu phẩm của cầu thủ hoạt động miệt mài mang tên Văn Thanh cũng đến từ HAGL.

Dù bị thay ra do chấn thương, nhưng Tuấn Anh cũng để lại dấu ấn rõ nét trong thời gian anh có mặt trên sân. Những kiến tạo của anh khiến cho đối thủ Indonesia lo sợ.

HAGL góp phần làm nên chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ảnh 1

Văn Toàn luôn có những pha bứt tốc độ khiến đối phương chóng mặt

Những pha bứt tốc của Văn Toàn luôn khiến hàng phòng ngự của Indonesia chao đảo. Dù không có bàn thắng, nhưng anh luôn là một nhân tố nguy hiểm, khiến các cầu thủ Indonesia không ngại dùng lối đá rắn với anh.

Bạn Hữu An, một cổ động viên chia sẻ: “Theo cá nhân mình đội hình chính của đổi tuyển Việt Nam khi có nhiều cầu thủ HAGL tấn công thật sự rất mạnh.

Chưa bao giờ thấy sức tấn công của đội tuyển Việt Nam lại khủng khiếp như lúc này, mọi vị trí trừ thủ môn đều có thể ghi bàn. Đặc sản sút xa và những đường truyền vượt tuyến chuẩn xác của HAGL đã giúp đội tuyển đạt đến một đẳng cấp Châu lục.

Chúng ta cũng nên thầm cảm ơn HLV Kiatusak đã biến HAGL thành “kẻ hủy diệt” tại V.League và cũng một phần nào đó giúp đội tuyển Việt Nam trở nên mạnh hơn”.

Chúng ta sẽ chờ đợi các cầu thủ HAGL tiếp tục tỏa sáng để đưa đội tuyển Việt Nam vượt qua đội tuyển Malaysia vào ngày 11/6 tới đây.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm