Hai chị em bị thầy pháp đánh nhập viện để trừ tà

(PLO) - Sau khi nói gặp "người cõi âm", hai chị em được người nhà mời thầy pháp về dùng roi mây đánh trừ tà và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 16-11, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho 2 bệnh nhân Nguyễn Thị Thủy (SN 1970, ngụ Bình Dương) và Nguyễn Thị Nhàn (SN 1983, em chị Thủy) do bị đa chấn thương.

Theo người nhà, cách đây khoảng một tháng, chị Thủy thường xuyên nói vu vơ và khẳng định là thấy ông bà ngoại đã khuất cùng với nhiều "người cõi âm".

Hai chị em bị thầy pháp đánh nhập viện để trừ tà - Ảnh 2.

Chị Thủy đang được chăm sóc đặc biệt

Rạng sáng 14-11, tại nhà riêng, thầy pháp do gia đình mời từ Đắk Lắk về đã dùng roi mây đánh vào vùng cổ, ngực, lưng chị Thủy khoảng 90 phút. Sau đó, chị Thủy bị bầm tím người, phù nề toàn thân.

Hai chị em bị thầy pháp đánh nhập viện để trừ tà - Ảnh 3.
Hai chị em bị thầy pháp đánh nhập viện để trừ tà - Ảnh 4.

Chị Thủy bị bầm từ đầu tới chân

Đến chiều 15-11, chị Thủy tiếp tục bị "trừ tà" lần hai và thầy pháp cũng đánh chị khoảng 90 phút.

Sau đó, thầy pháp nói rằng ma cũng nhập vào người chị Nhàn nên dùng roi mây đánh chị Nhàn.

Sau khi bị đánh, cả chị Thủy và chị Nhàn đều thấy mệt, khó thở nên được người nhà chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết chị Thủy bị đa chấn thương, suy hô hấp, chấn thương khoang cổ trái, suy thận cấp, hiện đang được chăm sóc đặc biệt. Chị Nhàn bị suy thận cấp và sức khỏe ổn định hơn chị Thủy.

Hiện Bệnh viện Chợ Rẫy đang tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe chị em chị Thủy và khuyến cáo người dân cân nhắc khi chọn những phương pháp chữa bệnh bằng việc mời thầy pháp hành hạ bản thân.  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm