Hai đối tượng bỏ xe máy chạy bộ khi gặp chốt 141

(PLVN) - Thấy tổ công tác Y20/141 Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại khu vực Quang Trung – Chu Văn An (quận Hà Đông), hai đối tượng nam thanh niên đã vứt xe máy rồi bỏ chạy.

Đối tượng cùng tang vật.

Đối tượng cùng tang vật.

Sáng 30/5, trao đổi với PV một lãnh đạo Đội CSGT số 12 cho biết, tổ công tác Y21/141 CATP Hà Nội đã bắt và bàn giao đối tượng Hà Hoàng Long (SN 1988; trú tại thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai) cùng tang vật về Công an phường Hà Cầu, quận Hà Đông để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, khoảng 15h30 ngày 28/5, tổ công tác do Thiếu tá Ngô Đức Cảnh làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại khu vực Quang Trung - Chu Văn An (quận Hà Đông) thì phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy bỗng dưng dừng lại rồi bỏ chạy theo hai hướng khác nhau.

Lập tức, Thiếu tá Cảnh chỉ đạo tổ công tác bố trí đội hình truy bắt, và kịp thời khống chế một đối tượng là người điều khiển phương tiện đưa về chốt 141.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành yêu cầu của tổ công tác, đối tượng này lại tỏ ra ngoan cố luôn vùng vẫy và có thái độ chống đối nên lực lượng làm nhiệm vụ đã phải trấn áp tại chỗ.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác đã thu giữ một gói giấy, bên trong chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy trên người của đối tượng. Thay vì thành khẩn khai báo, đối tượng vẫn tiếp tục tỏ ra lì lợm không phối hợp với tổ công tác.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng đối tượng này đã thừa nhận gói giấy trên chứa heroin và vừa được anh ta mua của một đối tượng trên địa bàn huyện Thanh Oai về sử dụng với giá 100.000 đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm