Hai đối tượng buôn bán ma tuý tàng trữ súng đạn tại nơi ở

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Quen nhau trong tù và ra tù cùng một thời điểm, 2 đối tượng này đã câu kết và hình thành đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Mường Lát về TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) và các huyện lân cận tiêu thụ.

Hai đối tượng phạm tội và tang vật tại cơ quan điều tra.

Hai đối tượng phạm tội và tang vật tại cơ quan điều tra.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thanh Hoá đã bắt quả tang 2 đối tượng Trịnh Xuân Dũng (SN 1984) và Lê Xuân Thanh (SN 1992) trong đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy vào địa bàn TP Thanh Hóa và các huyện lân cận với số lượng lớn.

Lực lượng chức năng thu giữ 200 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo, 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 4 điện thoại di động, 2 xe máy cùng nhiều tang vật có liên quan.

Khám xét nơi ở của 2 đối tượng trên, lực lượng Công an thu giữ thêm gần 400 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo, 22 gói ma túy tổng hợp (ketamin), 3 viên thuốc lắc, 1 khẩu súng quân dụng bên trong có 7 viên đạn.

Qua kết quả đấu tranh ban đầu được biết, Trịnh Xuân Dũng và Lê Xuân Thanh đều là 2 đối tượng giang hồ, cộm cán, có nhiều tiền án, tiền sự. Quen nhau trong tù và ra tù cùng một thời điểm, 2 đối tượng này đã câu kết và hình thành đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ Mường Lát về TP Thanh Hóa và các huyện lân cận tiêu thụ.

Thủ đoạn hoạt động của chúng rất tinh vi, khép kín, manh động và sẵn sàng sử dụng vũ khí nóng chống trả lực lượng chức năng khi bị vây bắt. Phải mất khá nhiều thời gian, công sức thì các trinh sát của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa mới nắm được quy luật và thủ đoạn hoạt động của 2 đối tượng này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm