Hai nghi phạm giết người ở Bình Dương ra đầu thú

(PLVN) - Xảy ra mâu thuẫn với anh Thái, Quyết gọi cho bạn đến “nói chuyện”. Trong lúc ẩu đả, anh Thái bị nhóm Quyết đâm tử vong.

Nghi phạm Trương Văn Nam và Hồ Sỹ Quyết. Ảnh VOV

Nghi phạm Trương Văn Nam và Hồ Sỹ Quyết. Ảnh VOV

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 2 nghi phạm trong vụ hỗn chiến khiến 1 người chết tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong là Ngô Minh Thái (25 tuổi, thường trú tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Hai nghi phạm ra đầu thú là Hồ Sỹ Quyết (34 tuổi) và Trương Văn Nam (19 tuổi), cùng quê Nghệ An, hiện đang tạm trú tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 13/12, anh Thái đang đứng nói chuyện với 3 người bạn trước cửa nhà trọ tại phường Bình Chuẩn thì Quyết điều khiển xe máy biển số 37F1-815.55 chạy tới. Tại đây, Quyết và Thái xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau.

Quyết gọi điện thoại cho Nam và 2 người khác mang hung khí đến đuổi đánh nhóm của Thái. Trong lúc đánh nhau, Thái bị nhóm của Quyết đâm tử vong, 1 người khác bị đâm trọng thương. Sau khi gây án, Quyết cùng đồng bọn bỏ trốn khỏi hiện trường và bỏ lại chiếc xe máy. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương sau đó đã phát thông báo truy tìm đối tượng Nam và Quyết. Biết không thể thoát, hai nghi phạm đã đến cơ quan công an đầu thú.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm