Hai người phụ nữ ngã ra đường bị xe cán tử vong

(PLVN) - Tại TP HCM vừa xảy ra 2 vụ tai nạn khiến 2 người phụ nữ tử vong thương tâm.

Bị xe chở rác cán qua người phụ nữ tử vong thương tâm.

Bị xe chở rác cán qua người phụ nữ tử vong thương tâm.

Khoảng 8h ngày 16/6, 2 xe máy đi ngược chiều trên đường Lê Văn Khương (phường Tân Thới An, quận 12, TP HCM) thì xảy ra va chạm khiến 1 người phụ nữ ngã ra đường. 

Đúng thời điểm này, chiếc xe tải đi tới, cán qua khiến người phụ nữ tử vong. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến khoảng 12h40 cùng ngày, một vụ tai nạn tương tự cũng khiến 1 phụ nữ tử vong. Thời điểm trên, xe chở rác của Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TP HCM mang BKS: 51C- 051xx lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt hướng từ quận 5 về quận 1 trong làn xe máy.

Khi còn cách cầu Ông Lãnh khoảng 50m (phường Cô Giang, quận 1, TP HCM) xe chở rác xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 51R3 – 69xx chạy phía trước.

Cú va chạm khiến người phụ nữ ngã ra đường, bị bánh xe rác cán qua người, tử vong.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế vội đến trụ sở công an phường Cô Giang trình báo. Công an quận 1 sau đó đã đến hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.

Đọc thêm