Hải Phòng: Dùng dao chém bố đẻ, vợ con rồi tự sát

(PLO) - Một nam thanh niên đã bất ngờ dùng dao chém vợ, con và bố đẻ trọng thương, sau đó dùng dao cứa cổ tự sát...

Công an huyện An Dương, Công an TP Hải Phòng cho biết, vào khoảng 14h25 ngày 4/10, lực lượng chức năng nhận được tin báo của người dân địa phương về việc đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, SN: 1989, trú tại xóm 7, thôn Kiều Hạ 1, xã Quốc Tuấn đã dùng dao truy sát vợ là chị B.T.H.C (SN: 1991) cùng con gái là N.T.V.A (SN: 2014) và bố đẻ của Tuấn là ông N.V.N.

Sau đó đối tượng này đã dùng dao để tự sát nhưng bất thành. Nhận được thông tin, Ban CA xã đã triển khai lực lượng xuống hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện An Dương và công an Thành phố Hải Phòng.

Tại hiện trường, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã bị người dân tổ chức khống chế, bắt giữ trong tình trạng bị thương tích và sau đó được đưa đi cấp cứu. 

Chị B.T.H.C và ông N.V.N được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp, cháu N.T.V.A sau khi sơ cứu tại trạm y tế xã Quốc Tuấn thì được cấp cứu tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Khi đưa vào bệnh viện Việt Tiệp, chị C. trong trạng thái rất nguy kịch, do được điều trị kịp thời nên đã qua cơn nguy hiểm, sức khoẻ hiện tại rất yếu. Bản thân ông N. bị thương tích nhẹ hơn nên buổi sáng ngày 5/10, ông đã được gia đình đưa trở về nhà.

Còn cháu V.A cũng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng, đang được các y bác sĩ BV Trẻ em Hải Phòng theo dõi, điều trị.

Bản thân đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã hồi tỉnh trong sáng ngày 5/10 và đang điều trị tại phòng riêng dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm