Hai vợ chồng tử vong bất thường trong bồn chứa phân

(PLVN) - Hai vợ chồng được phát hiện tử vong trong bồn chứa phân. Hiện, vụ việc đang được điều tra và cơ quan chức năng chưa công bố nguyên nhân tử vong.

Hai vợ chồng tử vong bất thường trong bồn chứa phân

Tối ngày 10/11, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Vũ Đức Thuân, Chủ tịch UBND xã An Linh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng để điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong bồn chứa phân.

Hai vợ chồng chết bất thường trong bồn chứa phân - ảnh 1

Hiện trường vụ việc 

Trong khi đó, đại diện Công an huyện Phú Giáo cho biết thêm, do đang trong quá trình điều tra nên cơ quan chức năng chưa thể công bố nguyên nhân tử vong của các nạn nhân. 

Theo thông tin ban đầu, sáng nay, người thân không thấy vợ chồng anh T., chị Q (cùng ngụ ở xã An Linh, huyện Phú Giáo) đi làm như ngày thường nên gọi điện hỏi thăm. Sau nhiều lần gọi không thấy ai trả lời, người thân trong gia đình tìm đến nhà thì phát hiện cả hai chết bên trong bồn phân gắn sau xe kéo.

Tại hiện trường, cơ thể hai vợ chồng dính nhiều bùn nhưng chưa phát hiện vết thương. Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân, vợ chồng anh T. làm thuê nuôi 3 đứa con. Họ thường sử dụng bồn nước đã hư hỏng để ủ phân bón cây cao su.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm