Han Ye Seul lên tiếng trước tin đồn chia tay tình cũ do Jennie

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Giữa hàng loạt lùm xùm liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình, Han Ye Seul chính thức lên tiếng.

Han Ye Seul làm rõ lùm xùm với Jennie (BlackPink).

Han Ye Seul làm rõ lùm xùm với Jennie (BlackPink).

Theo Soompi, trong video được Han Ye Seul đăng tải lên YouTube ngày 9/6, nữ diễn viên lên tiếng về nhiều tin đồn liên quan đến bạn trai cũ Teddy và Jennie (BlackPink) đang lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, Han Ye Seul và bạn trai cũ Teddy đã chia tay vào năm 2016. Một năm sau đó, nhà sản xuất YG vướng tin đồn hẹn hò với Jennie - thành viên của BlackPink, song YG Entertainment - công ty chủ quản của cả hai nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Dù là câu chuyện trong quá khứ, tuy nhiên, gần đây, tin đồn về mối quan hệ giữa Teddy và Jennie lại nổi lên. Thậm chí, không ít người cho rằng, Teddy đã lừa dối Han Ye Seul với Jennie, khiến Han Ye Seul tát thẳng vào mặt Jennie.

Han Ye Seul lên tiếng trước tin đồn chia tay tình cũ do Jennie ảnh 1

Jennie (BlackPink) vướng vào tin đồn liên quan đến việc Han Ye Seul và Teddy chia tay. (Ảnh: Soompi).

Han Ye Seul kiên quyết phủ nhận tin đồn Jennie có liên quan đến cuộc chia tay của cô với bạn trai cũ: "Thông tin cuộc chia tay của tôi với Teddy vì Jennie (BlackPink) không phải là sự thật. Tôi thậm chí chưa bao giờ gặp trực tiếp Jennie”.

Riêng hàng loạt ồn ào liên quan đến bạn trai hiện tại của mình, sao nữ cho biết, bạn trai cô từng làm phục vụ ở quán karaoke nhưng không lừa tình, lừa tiền phụ nữ. Cô cũng khẳng định, bản thân không tặng bạn trai một chiếc Lamborghini như lời mọi người đang đồn thổi.

"Tôi nghĩ thật không thể khoan nhượng và tha thứ được khi mọi người sử dụng những tin đồn, tầm phào, sự giả dối và những bình luận ác ý để giẫm đạp lên tương lai tươi sáng của người đàn ông này", cô lên tiếng bênh vực bạn trai kém tuổi.

Han Ye Seul lên tiếng trước tin đồn chia tay tình cũ do Jennie ảnh 2

Nữ diễn viên lên tiếng bênh vực bạn trai và phủ nhận loạt tin đồn liên quan đến Burning Sun. (Ảnh: Soompi).

Cuối cùng, về hàng loạt cáo buộc liên quan đến quán bar Burning Sun, nữ diễn viên khẳng định: “Tôi đã đến Burning Sun đúng một lần trong đời. Tôi thậm chí còn không có phòng riêng. Tôi đã tổ chức tiệc Halloween với bạn bè ở một chiếc bàn ở ngoài hành lang và ngay gần quầy DJ, nơi có tầm nhìn đẹp nhất ra sân khấu chính.

Bởi vì tôi là một người nổi tiếng, có rất nhiều vệ sĩ vây quanh chúng tôi. Liệu tôi điên rồ để sử dụng ma túy ở một nơi như thế không?. Có rất nhiều người theo dõi chúng tôi. Tôi có thể chứng minh điều này trước tòa án, bởi vì có rất nhiều nhân chứng có mặt ở đó”.

Theo Han Ye Seul, ban đầu cô không theo đuổi hành động pháp lý vì những người xung quanh khuyên rằng nếu làm như vậy, cô sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn đến những tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, khi những bình luận ác ý và tin đồn ngày càng gia tăng, cô không thể chỉ ngồi một chỗ và im lặng.

“Cố ý xúi giục mọi người bình luận ác ý, sử dụng sự giả dối và tin đồn nhảm nhí để hủy hoại cuộc đời của một người, giẫm đạp lên sự nghiệp và làm tổn thương tình cảm của họ - những hành động này khác gì với bắt nạt và bạo lực học đường? Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải dùng đến việc nộp đơn kiện", cô kết luận.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sản phẩm du lịch xanh: tour xe điện, xe đạp tại Hà Nội. (Ảnh minh họa)

Tìm giải pháp “đi đường dài” cho du lịch xanh

(PLVN) - Thời gian qua, du lịch Hà Nội đã kích hoạt nhiều sản phẩm du lịch xanh để phục vụ du khách. Đây là một tín hiệu vui nhưng về lâu dài, cần thực hiện nhiều giải pháp căn cơ hơn để loại hình này có thể phát triển bền vững.

Đọc thêm