Hấp dẫn “Tuần lễ ẩm thực Thái Lan”

(PLO) -Tuần lễ ẩm thực đặc sắc Thái Lan diễn ra từ ngày  4/11/2016 cho đến hết 10/11/2016 tại Crowne Plaza West Hanoi (Lê Đức Thọ, Hà Nội). Đặc trưng của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn của những đầu bếp tài hoa đến từ vùng đất Chùa Vàng. 

Món ăn đặc sắc của người Thái.

Món ăn đặc sắc của người Thái.

Tuần lễ ẩm thực Thái Lan diễn ra với sự tham gia của hai đầu bếp khách mời Thái Lan Suan Mongkol Pangsri và Pattipong Butrit đến từ khách sạn Holiday Inn Krabi Ao Nang.  

Một số món ăn đặc trưng cho ẩm thực Thái Lan sẽ xuất hiện trong tuần lễ ngập tràn hương vị: Pad Thái: Đậm đà bản sắc người Thái cùng vị chua ngọt đặc trưng, Cà ri Massaman: Món ăn đến từ miền nam Thái Lan với sự đa dạng trong khâu nguyên liệu; Canh Tom Yum: Canh chua cay ăn nóng tạo nên tiếng vang trong ẩm thực Thái…cùng nhiều món ăn đặc sắc khác. 

Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi giới thiệu hương vị Thái Lan đích thực tới những người yêu ẩm thực qua sự kiện tuần lễ ẩm thực.

Hấp dẫn “Tuần lễ ẩm thực Thái Lan” ảnh 1
Món Neung Roi Pic

Đặc trưng của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn của những đầu bếp tài hoa đến từ Thái Lan. 

Sự hòa trộn đầy tinh tế, ấn tượng  giữa thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống đặc trưng của xứ Chùa Vàng sẽ tạo nên dấu ấn đáng nhớ đối với những người yêu ẩm thực.

Hơn hết, không chỉ là những món ăn đơn thuần, bản sắc truyền thống cũng như phong cách sống của người Thái cũng sẽ được thể hiện qua văn hóa ẩm thực đầy màu sắc và ấn tượng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm