Hé lộ cảnh tượng lúc nửa đêm trong quán Karaoke do Phúc XO làm chủ

Trần Ngọc Phúc chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy, nhạc âm thanh lớn để khách “bay, lắc”, cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy...
Hé lộ cảnh tượng lúc nửa đêm trong quán Karaoke do Phúc XO làm chủ

Hôm nay, 13/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM thông báo ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) và 12 đối tượng khác để phục vụ điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Theo Công an TP HCM, khoảng 1h30 ngày 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM kết hợp với tổ kiểm tra liên ngành TP HCM và Công an Quận 12 tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke XO Pharaon (Công ty Sóng Âm, số 29 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12) do Trần Ngọc Phúc (sinh năm 1982, thường trú huyện Hóc Môn) làm chủ.

Lực lượng chức năng phát hiện có 9 phòng đang hoạt động phục vụ khách ca hát (80 người), kết quả xét nghiệm phát hiện có 39 người dương tính với chất ma túy. Có 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke tàng trữ ma túy trong người.

Em ruột của Trần Ngọc Phúc là Trần Ngọc Tài (sinh năm 1995, em ruột Phúc, thường trú huyện Hóc Môn) cũng đang có mặt tại quán. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã đưa Phúc, Tài và những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Cơ quan điều tra xác định Trần Ngọc Phúc đã có hành vi chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy như khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy, nhạc âm thanh lớn để khách “bay, lắc”, cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính; có dấu hiệu của tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Phúc và số nhân viên cũng đã khai nhận hành vi phạm tội như trên. Ngoài ra, qua khám xét nơi ở của Trần Ngọc Tài, công an phát hiện có tàng trữ chất ma túy.

Ngày 10/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ  2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Ngày 12/4, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP HCM ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc cùng số nhân viên để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và Trần Ngọc Tài về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Các quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân TP HCM phê chuẩn.

Đọc thêm