Hé lộ danh tính hoa hậu 'xúi giục' thí sinh Nguyễn Thị Thành

Người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì những cái tên gắn bó với cuộc thi HHVN như: Diệu Hoa, Ngọc Hân, Nguyễn Thị Huyền... đã nằm ngoài nghi vấn.

Hé lộ danh tính hoa hậu 'xúi giục' thí sinh Nguyễn Thị Thành

Nguyễn Thị Thành đã quá "ngây thơ"?

Sau khi bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 (HHVN 2016) vì vi phạm quy chế về " vẻ đẹp tự nhiên", người đẹp Nguyễn Thị Thành đã lên tiếng cho rằng mình bị "xử ép", đồng thời "tố" người của BTC dàn xếp để cô nói dối dư luận và cho rằng mình có đủ bằng chứng làm răng sứ vì tai nạn.

Tuy nhiên, sau khi điều tra kỹ càng, BTC cuộc thi HHVN 2016 đã đưa ra thông cáo báo chí nêu rõ những sai phạm của Nguyễn Thị Thành.

Theo đó, ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC cuộc thi khẳng định cô làm răng vì mục đích thẩm mỹ và ngụy tạo chứng cứ hòng "qua mặt" BTC, dối trá trước dư luận.

Sự việc không dừng lại ở đó, BTC cuộc thi còn khẳng định, có một Hoa hậu tên H đã nhận tiền từ công ty thiết kế thời trang nơi Thành làm việc để đưa cô đi thẩm mỹ răng. Hoa hậu H cũng là người người đứng sau toàn bộ việc ngụy tạo giấy tờ phẫu thuật cho Nguyễn Thị Thành.

Như vậy, câu chuyện đã đi xa hơn sự tưởng tượng của nhiều người rằng cô gái Bắc Ninh chỉ bị loại khỏi cuộc thi. BTC HHVN 2016 cho rằng, toàn bộ sự việc ngụy tạo giấy tờ, thậm chí là cả một "chiến dịch" vu cáo, xúc phạm BTC sau đó không thể một mình cá nhân Nguyễn Thị Thành làm được. Xét ở một khía cạnh nào đó, cô như một nạn nhân trong "đường dây" này.

Hiện tại, BTC cuộc thi đã chính thức đề nghị cơ quan công an tiếp tục điều tra về sự việc. Qua lời khai của các đương sự với cơ quan công an cùng tài liệu trinh sát thì không chỉ Hoa hậu H nằm trong nghi vấn mà còn có một bầu sô tên K.

Trước lùm xùm về sự dừng bước đầy tai tiếng của Nguyễn Thị Thành, không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho cô gái quê mới chập chững đặt chân vào showbiz. Ranh giới giữa sự tham vọng, sẵn sàng bất chấp tất cả với sự ngây thơ, cả tin... đang được đặt ra với Nguyễn Thị Thành.

So với các trường hợp vi phạm quy chế cuộc thi HHVN từ trước đến nay, cách phản ứng dữ dội, sẵn sàng lật ngược tình thế của cô gái này khá hi hữu. Liệu rằng chỉ một mình Nguyễn Thị Thành trong tâm trạng âu lo, bối rối, thất vọng tràn trề khi bị loại... có đủ sức để "quẫy đạp" vậy không?

Những Hoa hậu tên H và mối hoài nghi

Tình tiết công chúng, truyền thông quan tâm nhất trong sự việc của người đẹp Nguyễn Thị Thành là Hoa hậu H - người được coi là chủ mưu rốt cuộc là ai?. Dù chưa có công bố về danh tính người này nhưng BTC HHVN 2016 cho biết, Hoa hậu này không phải Hoa hậu của các cuộc thi HHVN từ trước đến nay. "Nếu là Hoa hậu của cuộc thi HHVN thì chắc chúng tôi sẽ rất đau đớn", đại diện BTC nói.

Qua tiết lộ này, người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm vì những cái tên gắn bó với cuộc thi HHVN như: Diệu Hoa, Ngọc Hân, Nguyễn Thị Huyền... đã nằm ngoài nghi vấn. Chỉ còn lại những Hoa hậu trong tên có chữ cái đầu là H nhưng không đăng quang trong cuộc thi HHVN. Tính như vậy thì khá "mênh mông" bởi một năm, trong nước có biết bao nhiêu cuộc thi người đẹp. Ngoài HHVN còn có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Quý bà...

Theo dự đoán của nhiều người, Hoa hậu H mà BTC đang nói đến hẳn không chỉ có ngôi vị Hoa hậu mà còn có thế lực "khủng", có hẳn một ê-kíp bầu sô, truyền thông hùng hậu mới đủ sức "xúi giục" Nguyễn Thị Thành "tố ngược BTC, đủ nền tảng để cô gái này tin vào sự xoay chuyển tình thế cũng như những hứa hẹn về tương lai, danh tiếng. "Việc xử lý bầu số K và Hoa hậu H phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả làm việc cuối cùng của cơ quan công an", Trưởng BTC cuộc thi khẳng định.

Một số bình luận trên mạng xã hội đã không ngần ngại nêu danh tính Hoa hậu H kèm theo những nhận xét cho rằng đó không phải là người đẹp bình thường mà còn có tiềm lực kinh tế, được "hậu thuẫn" bởi một ê-kíp mạnh, thường xuyên tuyển dụng "gà cưng" là các cô gái có nhan sắc, hoàn cảnh khó khăn để "nâng đỡ" thành một gương mặt có danh phận trong giới showbiz.

TIN LIÊN QUAN

Theo Gia đình & Xã hội

Cùng chuyên mục

Đọc thêm