Hé lộ nguyên nhân khiến nam thanh niên chết trong tư thế quỳ

(PLVN) - Nam thanh niên tên V khai, trước khi anh T tử vong, hai người cùng thực hiện trò chơi tình dục...

Công an phong tỏa hiện trường vu việc.

Công an phong tỏa hiện trường vu việc.

V (sinh năm 1988, ngụ tỉnh Bến Tre) đang bị Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) tạm giữ để điều tra nguyên nhân cái chết của anh T. (sinh năm 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang).

Anh V là bạn tình đồng giới của anh T. V khai, khoảng 21h ngày 23/12, anh T. rủ V đến chơi trò chơi tình dục tại nhà trọ của T (hẻm 180 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh). Trò chơi này hai người từng thực hiện nhiều lần.

Khoảng 23h cùng ngày, V. đi xe máy đến nhà trọ của anh T. Theo yêu cầu của T, V dùng dây dù trói buộc chân tay, quấn băng keo quanh đầu, và dùng khăn ướt bịt miệng... người tình. Những dụng cụ này do T chuẩn bị trước.

Rạng sáng 24/12, V để T trong tình trạng trên, đóng cửa ra về. Chiều cùng ngày, V gọi điện thoại cho T nhiều lần nhưng không liên lạc được. Đến khuya, V. quay lại nhà trọ của T thì công an mời về trụ sở.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 24/12, người dân hoảng hốt phát hiện anh T. tử vong trong tư thế quỳ, tay chân bị trói, đầu quấn băng keo tại nhà trọ ở hẻm 180 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhận tin báo, Lực lượng Công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt tại hiện trường, ghi nhận trong phòng nạn nhân có nhiều đoạn dây dù và băng keo đen.

Qua sàng lọc các mối quan hệ của anh T, Công an quận Bình Thạnh đã triệu tập một số người lấy lời khai, trong số này có người có quan hệ đồng tính với nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm