HELO - Công cụ hỗ trợ kinh doanh online và marketing chuyên nghiệp

(PLVN) - Với sự ra đời của công cụ Sale và marketing HELO sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có thể tư vấn với khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Việt Nam đang là một trong những nước chi tiền quảng cáo lớn trên thế giới nhưng hiện nay vẫn chưa có một công cụ tổng thể hỗ trợ chủ doanh nghiệp thực hiện Sale và marketing hiệu quả. Do đó, doanh nghiệp, cá nhân thường phải trả chi phí nhân sự cao, phải làm qua nhiều kênh và không có công cụ thông tin giúp tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Trong khi đó, các khách hàng ngày càng trở nên thông thái và sử dụng đồng tiền một cách thông minh và có kế hoạch.

Vì vậy với sự ra đời của công cụ Sale và marketing HELO sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có thể tư vấn với khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian, chi phí. HELO là công cụ hỗ trợ được sáng lập bởi các thành viên sáng lập tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam – tập đoàn FPT, Công ty phần mềm quốc tế 3S, Công ty Trà Sương Mai, tư vấn hỗ trợ từ Vinalink. Đây là giải pháp tổng thể “Đỉnh cao, độc quyền và duy nhất” được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay về công cụ kinh doanh online dành cho tất cả những cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh online, chạy quảng cáo, làm hệ thống.

HELO - Công cụ hỗ trợ kinh doanh online và marketing chuyên nghiệp ảnh 1
Công cụ hỗ trợ tổng thể HELO mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online.png

Với ưu thế đa kênh bán hàng (Website, mạng xã hội, youtube, cửa hàng) và đa kênh tương tác (điện thoại, sms, email, công cụ trò chuyện tự động), khi sử dụng công cụ HELO, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sẽ được cung cấp rất nhiều tiện ích. Bao gồm: website bán hàng Thương mại điện tử miễn phí; công cụ trò chuyện tự động qua facebook, zalo; bán hàng qua kênh Youtube. Cùng với đó, HELO còn cung cấp công cụ quản trị bán hàng và kiểm tra hiệu quả làm việc của nhân viên; hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, bán hàng, chốt sale tự động cùng nhiều kịch bản chăm sóc khách hàng, marketing… tự động, đơn giản, hiệu quả.

Với trọn gói công cụ kinh doanh online và marketing chuyên nghiệp trong giải pháp HELO nêu trên sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh không phải quảng cáo vẫn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, chốt đơn bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng sau khi bán tự động; xây dựng và quảng bá thương hiệu khi kinh doanh online, đẩy mạnh bán hàng trên trang facebook cá nhân và fanpage; tăng doanh thu lên đến 50% và giảm chi phí quảng cáo đến 60%...

Đặc biệt, chương trình ưu đãi nhân dịp chuẩn bị ra mắt dự vào đầu tháng 8/2019, khách hàng sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí, tặng thêm 3 tài khoản cho nhân viên, giá sốc cho đăng ký 1 năm chỉ còn 4.500.000đ/năm (Giá gốc: 29.532.000Đ).

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0911 228998 hoặc xem trực tiếp trên website: https://helo.com.vn/.

Cùng chuyên mục
Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Đọc thêm