Herbalife Nutrition tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Việt Nam tham dự ASIAD và Asian Para Game 2018

(PLO) - Ngày 21/6/2018, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition cùng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Ủy ban Para Olympic (VPC) cùng nhau ký kết và tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tham sự ASIAD và Asian Para Game 2018 diễn ra tại Indonesia. Theo đó, Herbalife sẽ là nhà tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng… cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham gia hai sự kiện thể thao này. 

Herbalife Nutrition tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Việt Nam tham dự ASIAD và Asian Para Game 2018

Herbalife Nutrition tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Việt Nam tham dự ASIAD và Asian Para Game 2018 ảnh 1

Đại diện Herbalife và VOC, VPC ký kết hợp tác tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tham gia ASIAD và ASIAN PARA GAMES 2018.

Phát biểu trước lễ công bố, bà Shobie Ann King- Phó Chủ tịch Herbalife Nutrion Khu vực Đông Nam Á cho biết, “Năm nay, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam các sản phẩm và kiến thức dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, giúp các vận động viên đạt đươch kế quả tốt nhất khi thi đấu. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi thỏa thuận hợp tác với VOC và VPC được thông qua và trở thành bạn đồng hành của thể thao Việt Nam, cùng thực hiện các mục tiêu thi đấu đầy thử thách trong từng năm và triển khai một chương trình toàn diện đưa thể thao Việt Nam vươn lên tầm cao mới trong dài hạn”. 

Thảo thuận tài trợ nằm trong kế hoạch 5 năm tiếp theo giữa Herbalife với VOC và VPC (2017-2021), khẳng định Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Games từ năm 2019-2021, Thế vận hội mùa hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 2020. 

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cũng có đôi lời phát biểu, “Đại hội Thể thao châu Á 2018 là đấu trường rất quan trọng để các vận động viên Việt Nam một lần nữa khẳng định sức mạnh và tinh thần thi đấu của mình. Với cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng và huấn luyện viên dinh dưỡng là các chuyên gia của Herbalife, tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích ấn tượng và gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào tại ASIAD 2018, hướng đến mục tiêu lớn hơn tại Olympics Tokyo 2020”. 

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể thao Việt Nam cũng có đôi lời phát biểu, “Về cơ bản đoàn Thể thao Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và đạt được nhiều thành tích cao trong nhiều giải đấu quốc tế. Để đạt được thành tích cao như vậy là nhờ vào sự ủng hộ của các bộ ban ngành trung ương, các đơn vị thể thao, các tổ chức… và đặc biệt là tập đoàn Herbalife đã ủng hộ, giúp đỡ và là nhà tài trợ chính về sinh dưỡng cho các vận động viên. Do vậy các vận động viện đã đạt được nhiều thành tích trong những nam qua trên những đấu trường lớn như ASIAD và Olympics. Năm nay, chúng tôi hy vọng dưới sự giúp đỡ của Herbalife các vận động viên tham gia Asian Game và Asian Para Game 2018 sẽ thu được nhiều thành tích cao nhất, với ít nhất 3 huy chương vàng theo nhiệm vụ mà Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đặt ra”. 

Herbalife Nutrition tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Việt Nam tham dự ASIAD và Asian Para Game 2018 ảnh 2

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể thao Việt Nam.

Tập đoàn Herbalife đã bắt đầu hợp tác về dinh dưỡng với Tổng cục Thể thao Việt Nam từ năm 2012. Sự kiện SEA Games lần thứ 29, diễn ra tại Malaysia, một lần nữa chứng kiến những thành tích mới của thể thao Việt Nam với tổng thành tích gồm 58 huy chương vàng, 50 huy chương bạc và 60 huy chương đồng, ogas vỡ 11 kỷ lục tại ASEAN Para Games lần thứ 19. Trước đó, tại Olympic Mùa hè năm 2016 diễn ra tại Rio, Brazil, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc. Đoàn thể thao người khuyết tật cũng có những màn thi đấu ấn tượng thu về 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng tại Paralympic 2016 Rio.

Ông Vũ Thế Phiệt - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam một lần nữa khẳng định nguồn dinh dưỡng đóng góp một phần không nhỏ đối với thành tích của các vận động viên, “Dinh dưỡng tốt sẽ có tác động rất lớn đến kết quả thi đấu của các vận động viên. Chúng tôi phấn khởi vì bên cạnh việc luyện tập chăm chỉ, các vận động viên khuyết tật luôn tuân theo những hướng dẫn sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế trong những nam vừa qua. Chúng tôi rất tự tin rằng các vận động viên khuyết tật Việt Nam sẽ tiếp tục khiến tất cả chúng ta tự hào bằng chính các kỷ lục và dấn ấn của họ tại Asian Para Games 2018, dù đây là một đấu trường đầy thử thách”. 

Herbalife Nutrition tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Việt Nam tham dự ASIAD và Asian Para Game 2018 ảnh 3
Ông Phạm Tường Huy- Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam. 

“Là một đối tác lâu dài của Thể thao Việt Nam, Herbalife rất hân hạnh và tự hào được làm việc sát sao cùng với VOC và VPC nhằm đảm bảo có thể hỗ trợ hiệu quả nhất cho các vận động viên tiêu biểu trước thềm ASIAD 2018 và Asia Para Games 2018. Vì đây là đấu đường lớn nhất châu Á, chắc chắn các cuộc tranh tài sẽ vô cùng quyết liệt và đòi hỏi các vận động viên phải có sự chuẩn bị thật tốt. Tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho đất nước với những thành công mới tại sự kiện thể thao quan trọng này”, ông Phạm Tường Huy- Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết. 

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Công ty đã và đang thực hiện sứ mệnh dinh dưỡng: nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980. Từ đó mang đến những giải pháp cho tình trạng suy dinh dưỡng và béo phì, lão hóa, chi phí chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng cao, và số người muốn khởi nghiệp gia tăng. Herbalife toàn cầu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, cung cấp năng lượng năng lượng và hỗ trợ cho vận động thông qua mạng lưới các Thành Viên Herbalife Độc lập trên 90 quốc gia. Hiện Herbalife cũng tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế  trên khắp toàn cầu, trong đó có danh thủ Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ LA Galaxy và nhiều nhà vô địch trong các bộ môn thể thao khác.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm