Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Cristiano Ronaldo

(PLO) -  Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife (NYSE: HLF) vừa thông báo về việc tái ký kết hợp đồng tài trợ dài hạn cùng danh thủ Cristiano Ronaldo (được bắt đầu từ năm 2013) đến năm 2021. Thông qua gói tài trợ này, Herbalife sẽ tiếp tục duy trì những quyền lợi độc quyền để sử dụng hình ảnh Ronaldo gắn liền với các sản phẩm về dinh dưỡng, sức khỏe và các sản phẩm dành cho thi đấu thể thao.

Ông Rich Goudis, Tổng giám đốc Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife cho biết: “Cristiano thật phi thường và là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta. Anh lan tỏa cam kết đem lại nguồn dinh dưỡng và thể lực của Herbalife cũng như luôn tin vào mục tiêu mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn của chúng tôi. Chính những điều này đã khiến cho việc hợp tác càng trở nên ý nghĩa”.

Năm 2018, Ronaldo - được ESPN vinh danh là vận động viên nổi tiếng nhất thế giới - sẽ một lần nữa cùng với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tham gia tranh tài tại World Cup. Ronaldo còn được biết đến như là một trong những vận động viên giàu thành tích nhất thế giới, anh từng 05 lần đoạt Quả Bóng Vàng và sở hữu bốn Chiếc Giày Vàng châu Âu. Trong sự nghiệp của mình, Ronaldo đoạt hơn 25 chiếc Cup lớn nhỏ, trong đó có 05 chức vô địch quốc gia, 04 chức vô địch UEFA Champions League và 01 chức vô địch Euro năm 2016. Ronaldo cũng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong các trận chính thức của 05 giải vô địch hàng đầu châu Âu, bao gồm UEFA Champions League, EURO, World Cup các CLB, cũng như kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa Champions League. 

Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Cristiano Ronaldo ảnh 1

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife tiếp tục là Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho danh thủ Cristiano Ronaldo

Ngôi sao bóng đá cho biết: “Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife hiểu dinh dưỡng quan trọng như thế nào đối với thành tích thi đấu của tôi.. Chính vì thế, tôi rất hào hứng khi được hợp tác cùng các nhà khoa học của Herbalife để tạo ra dòng sản phẩm CR7 Drive, nước uống dành cho thể thao, giúp nhanh chóng cung cấp năng lượng cho luyện tập và duy trì lượng nước trong cơ thể. Cá nhân, là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi rất hân hạnh khi có thể giúp những vận động viên trên toàn thế giới hiểu được vai trò của sản phẩm dinh dưỡng, từ đó góp phần đạt thành tích tốt hơn”.

Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife tự hào là nhà tài trợ cho hơn 190 sự kiện, câu lạc bộ cũng như các vận động viên thể thao trên toàn thế giới. Việc này khẳng định cam kết của công ty trong việc thúc đẩy một lối sống khỏe mạnh, năng động bên cạnh một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Để tìm hiểu về các vận động viên thể thao được Herbalife tài trợ, vui lòng truy cập http://company.herbalife.com/sponsorships/. Để nhận thông tin cập nhật về công ty, vui lòng theo dõi tại @HerbalifeNews.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm