Hiệp sỹ Bình Dương giải cứu bé gái 13 tuổi khỏi quán cà phê “nhạy cảm”

(PLO) - Được giới thiệu “việc nhẹ lương cao”, cô bé 13 tuổi không ngờ bị lừa bán vào quán cà phê trá hình.

Đội hiệp sĩ đưa bé gái và người thân ra bến xe về quê

Đội hiệp sĩ đưa bé gái và người thân ra bến xe về quê

Ngày 26/9, anh Nguyễn Thanh Hải (“hiệp sĩ” Bình Dương) cùng các đồng đội đã giải cứu bé gái Q.T.H.N (13 tuổi) bị lừa bán vào quán cà phê “nhạy cảm”.

Mẹ của bé gái là chị L.T.L (35 tuổi, Kiên Giang) cho biết ngày 12/9 con gái bị kẻ xấu dụ dỗ đi kiếm việc làm, nhưng thực chất là bị bán vào quán cà phê kích dục ở tỉnh Đồng Nai. Nắm được tin, anh Hải đã cùng 6 người khác đến quán cà phê ở Đồng Nam tìm bé N. Nhưng bé đã được đưa đi quán khác. Nhóm hiệp sĩ chia nhau tìm kiếm và 14h đã phát hiện bé gái 13 tuổi ở quán cà phê gần đó.

N cho biết, khi lên mạng thấy có người quảng cáo cần tìm người phụ giúp nhà hàng, công việc nhẹ nhàng nhưng trả lương hơn 10 triệu đồng/tháng nên em gọi điện thoại xin việc và bị lừa đưa lên TP.HCM rồi tiếp tục bị đưa xuống Đồng Nai ép làm việc trong quán cà phê nhạy cảm.

Sau đó, đội hiệp sĩ đã đưa bé về lại Bình Dương và giao cho gia đình. Buổi chiều cùng ngày bé gái và mẹ đã được đội hiệp sĩ đưa ra bến xe về quê.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đọc thêm