Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung

(PLVN) - Nhạc sĩ Quốc Trung vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Sau khi ly hôn với Diva Thanh Lam, đời sống của Quốc Trung càng nhận được sự quan tâm chú ý hơn nữa.
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung  ảnh 1
 Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, nhạc sĩ Quốc Trung rất ít chia sẻ với giới truyền thông về cuộc sống tình cảm của anh và bạn gái mới. Lần gần đây nhất anh có nhắc tới người bạn gái lâu năm của mình tên là Thanh Lan, Thanh Lan dọn về sống chung với Quốc Trung được vài năm nhưng cả 2 không tổ chức đám cưới.
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung  ảnh 2
Thanh Lam cũng từng nhắc đến người bạn gái của chồng cũ trước truyền thông. Cô rất yêu mến và dành nhiều lời khen gợi cho Thanh Lan: "Lan và anh Trung có duyên nợ với nhau. Tôi là nghệ sĩ, thường xuyên phải đi diễn xa, thời gian tôi ở bên các con có khi còn ít hơn Lan. Cô ấy chăm sóc các con tôi rất chu đáo" nữ diva chia sẻ.
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung  ảnh 3
Mặc dù ly hôn nhiều năm nay và cả 2 đều đã tìm được cho mình một nửa hạnh phúc mới nhưng Quốc Trung và Thanh Lam vẫn luôn tôn trọng và dành tình cảm tốt cho nhau. Cả hai cũng thường xuyên hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc.
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái của nhạc sĩ Quốc Trung  ảnh 4
 Mới đây diva Thanh Lam chia sẻ hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn trai bác sĩ nhãn khoa. Cô được cho rằng đang có những khoảng thời gian thăng hoa trong âm nhạc vì được sống trong tình yêu đích thực của đời mình. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
ảnh minh họa

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Đọc thêm