Hình ảnh xúc động về tân sinh viên từng được bạn 10 năm cõng đến trường

(PLVN) - Hình ảnh nam sinh Bách khoa che ô cho Tất Minh vô cùng cảm động giữa sân trường Bách khoa đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ. 

Câu chuyện về 2 cậu học trò Minh Hiếu - Tất Minh suốt 10 năm trời cõng nhau đi học, cùng trở thành học sinh giỏi tỉnh và thi tốt nghiệp trên 28 điểm đã khiến nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ. Trong khi Hiếu nhập học ở Đại học Y Dược Thái Bình thì Minh cũng bắt đầu trải qua những tháng ngày sinh viên tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Mới đây, một số diễn đàn sinh viên trường Bách khoai chia sẻ hình ảnh Tất Minh ngày ngày đến trường trong tình cảm mến phục của mọi người, được thầy cô, bạn bè xung quanh giúp đỡ nhiệt tình. Giữa sân trường, hình ảnh bạn bè giúp Minh che ô, đẩy xe lăn, trò chuyện vui vẻ làm cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Hình ảnh xúc động về tân sinh viên từng được bạn 10 năm cõng đến trường ảnh 1
Hình ảnh đẹp khiến cộng đồng mạng xúc động. 

Bố Tất Minh đã chuyển vào ký túc xá để tiện bề chăm sóc con trai. Minh cũng đang trải qua những khó khăn của thời sinh viên. Như bao sinh viên khác, Tất Minh vào lớp lúc 6h45. Hôm tan sớm là 9h30, hôm học muộn là 11h30, cũng có hôm học thêm ca chiều đến 2h30 mới kết thúc.

Hình ảnh xúc động về tân sinh viên từng được bạn 10 năm cõng đến trường ảnh 2
Bố sẽ là người đồng hành cùng Minh trên con đường đến giảng đường. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm