HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung 2 cầu thủ vào ĐT Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung thêm 2 cầu thủ nữa cho ĐT Việt Nam.

Thanh Thịnh (phải) và Xuân Mạnh (trái) được triệu tập bổ sung vào ĐT Việt Nam.

Thanh Thịnh (phải) và Xuân Mạnh (trái) được triệu tập bổ sung vào ĐT Việt Nam.

Đó là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh. Thanh Thịnh và Xuân Mạnh từng là gương mặt quen thuộc trong các đợt tập trung trước đây của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam. Tuy nhiên, bộ đôi cầu thủ này đã vắng mặt trong thời gian khá dài nhằm điều trị dứt điểm chấn thương.

Cùng sở hữu khả năng có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ và hậu vệ, nên sự trở lại của Thanh Thịnh và Xuân Mạnh được đánh giá sẽ giúp HLV Park Hang-seo có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong bối cảnh ĐT Việt Nam phải căng sức trên cả hai mặt trận là Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Suzuki Cup 2020.

Bên cạnh việc triệu tập bổ sung Thanh Thịnh và Xuân Mạnh, HLV Park Hang-seo đồng thời cũng tạo điều kiện để một số cầu thủ nổi bật của ĐT U22 Việt Nam lên tham gia tập luyện cùng ĐT Việt Nam như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, hay mới đây là Lý Công Hoàng Anh và Liễu Quang Vinh.

HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung 2 cầu thủ vào ĐT Việt Nam ảnh 1

Không quản ngại nắng gắt, ĐT Việt Nam tiếp tục rèn thể lực chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman

Theo kế hoạch, Thanh Thịnh và Xuân Mạnh sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 25/9 tới. Sau khi được kiểm tra y tế và đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng, chống dịch bệnh, bộ đôi này sẽ tham gia tập luyện cùng đội tuyển.

ĐT Việt Nam vẫn đang tiếp tục tập luyện tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm