HLV Park Hang-seo xúc động 'tặng' chức vô địch cho người hâm mộ Việt Nam

Rưng rưng cảm xúc sau trận đấu lịch sử, HLV Park Hang-seo cho biết rất hạnh phúc, cảm kích trước sự cổ vũ của các CĐV Việt Nam và CĐV Hàn Quốc cho đội tuyển Việt Nam. "Tôi muốn giành chức vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam", ông nói.

HLV Park Hang-seo xúc động 'tặng' chức vô địch cho người hâm mộ Việt Nam

Đánh giá rất cao cá nhân Anh Đức nhưng người thầy của đội quân áo đỏ cho rằng, bàn thắng được ghi bởi sự phối hợp của rất nhiều cầu thủ Việt Nam.

“Tôi vô cùng hạnh phúc. Chúng tôi đã có màn trình diễn tốt nhất sau 2 tháng chuẩn bị cho AFF Cup 2018", người thầy của đội quân áo đỏ rưng rưng bày tỏ. "Tôi xin gửi lời cảm ơn các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện và sự cổ vũ tuyệt vời của cổ động viên hôm nay. Tôi xin dành tặng chức vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam".

Ông cho biết thêm rất yêu thích công việc của mình ở Việt Nam: "Thời gian được sống và tập luyện với họ (các cầu thủ ĐT Việt Nam - PV) là một trong những điều đáng nhớ nhất với tôi”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng chia sẻ vinh dự khi là cầu nối cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc. "Hy vọng sau giải đấu này, các bạn cũng yêu quý Hàn Quốc như các bạn đã yêu quý tôi", ông nói. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm hữu nghị chính thức Cuba

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm hữu nghị chính thức Cuba

Nhận lời mời của Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel, sáng nay, 18/9 (theo giờ Việt Nam), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn cấp cao đã lên đường thăm chính hữu nghị chính thức Cuba từ 18 - 21/9. 

Đọc thêm