Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo

(PLVN) - Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng con trai Subeo trong bữa tiệc sinh nhật.
Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 1
Mặc dù công việc bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn sắp xếp thời gian để tổ chức sinh nhật cho con trai Subeo. Bữa tiệc sinh nhật còn có sự tham gia của bạn trai cô- nam diễn viên Kim Lý
Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 2

Gửi tới lời chúc mừng sinh nhật con trai. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Tình yêu đẹp nhất cuộc đời mình. Đại gia đình chúc mừng sinh nhật con yêu. Sáng nay đã ăn tiệc sinh nhật của cậu trên lớp, tối nay cùng gia đình và sáng mai sẽ bao nguyên khu trượt tuyết để cậu và các bạn tha hồ vui chơi cả ngày. Sinh nhật cậu năm nào cũng vui cả tuần". 

Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 3
Đặc biệt, nam diễn viên Kim Lý cũng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật con riêng của bạn gái, Anh cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Subeo trên trang cá nhân của mình.
Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý tổ chức sinh nhật Subeo ảnh 4
Trước đó, Quốc Cường cùng bà xã tương lai của mình cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai Subeo. Cả hai đều dành tình cảm yêu thương và dành cho cậu 1 nick name thân thương là "anh bạn nhỏ"
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm