Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị choáng ngợp khi các mặt báo đồng loạt “gọi tên” mình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - “Khi ấy tôi cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về mình. Tôi nhận ra mình phải thích nghi dần với điều đó” - Hoa hậu Việt Nam 2016 bày tỏ.

Đỗ Mỹ Linh từng đi thi Hoa hậu với tâm thế trải nghiệm thanh xuân. Ảnh: SV.

Đỗ Mỹ Linh từng đi thi Hoa hậu với tâm thế trải nghiệm thanh xuân. Ảnh: SV.

Xuất hiện tại “Khoảnh khắc rực rỡ”, khi được MC Nguyên Khang nhắc về cuộc thi nhan sắc, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về lý cô chọn Hoa hậu Việt Nam 2016: “Tôi đi thi Hoa hậu chỉ vì khi đó mẹ tôi muốn con gái thi một cuộc thi nhan sắc nào đó nên tôi đăng ký tham gia. Khi đó, tôi không hề đặt nặng về việc cạnh tranh hay sự thi đua gì cả. Vì tôi chỉ nghĩ đơn thuần là đến cuộc thi để trải nghiệm và có kỷ niệm của thanh xuân. Nhưng bất ngờ tôi lại đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016. Đó cũng chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời tôi”.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ mình từng là người nhút nhát và ít tham gia các hoạt động cộng đồng. Nhưng khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu sinh năm 1996 đã được trải nghiệm, đi nhiều nơi và học hỏi rất nhiều so với các bạn bè cùng trang lứa nên cô cảm thấy tự tin hơn và muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Nhớ lại cảm giác khi sau một đêm toàn bộ các mặt báo gọi tên mình, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Khi ấy, tôi cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về mình. Tôi nhận ra mình phải thích nghi dần với điều đó”.

Trong chương trình, Đỗ Mỹ Linh đặc biệt gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình vì bà là người đã sát cánh trên mọi chặng đường mà cô đã đi qua. Đồng thời, cô còn gửi lời cảm ơn đến ê-kíp - công ty Sen Vàng đã quản lý và hỗ trợ cô hết mình trong suốt chặng đường 5 năm. Người mà Đỗ Mỹ Linh nhắc đến và gửi lời cảm ơn sâu sắc là “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam khi đã cho cô những lời khuyên để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Và cô xem Sen Vàng như ngôi nhà thứ 2 của mình với tất cả tình yêu thương và quý mến.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996. Cô là Hoa hậu Việt Nam 2016, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2017 và lọt top 40 chung cuộc, đồng thời thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm