Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi

(PLVN) - Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì chụp ảnh mà ít cười, ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi; NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em nghệ sĩ, Cát Phượng phản hồi nhưng bị phản đối vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối...

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì chụp ảnh mà ít cười, ra vẻ lạnh lùng

Mới đây, một video chia sẻ hình ảnh Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tham dự một sự kiện ở Bắc Giang lại lần nữa nhận về nhiều tranh cãi, phàn nàn về thái độ của nàng hậu.

Video ghi lại cảnh người hâm mộ liên tục thay nhau đến chụp hình cạnh tân Hoa hậu thu hút sự chú ý và hiếu kỳ của cộng đồng khi một bộ phận đã tràn vào bình luận, cho rằng: "Chụp mà cười cho có".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi ảnh 1
Đỗ Thị Hà chưa kịp cười đã bị chỉ trích (Ảnh: Chụp màn hình). 

Các phản hồi chê bai, mỉa mai thái độ của nàng hậu Thanh Hóa không chuyên nghiệp dù đã là người của công chúng xuất hiện chóng mặt với các từ ngữ rất khó nghe. Nhiều người cho rằng Đỗ Thị Hà chỉ đang thảo mai, thấy camera mới cười; thái độ khó chịu và không thèm gật đầu chào người dân... Đặc biệt, không ít ý kiến cho rằng tân Hoa hậu đã có động thái "liếc xéo" người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi ảnh 2
Dân tình bàn tán, phản hồi đông đảo bên dưới mỗi bình luận chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Bên cạnh những cá nhân phê bình, một bộ phận dân tình lại cho rằng, mọi hoạt động, cử chỉ của Đỗ Thị Hà trong video hoàn toàn dễ hiểu và có thể chấp nhận được. Hiện tại, với thời tiết 12 độ rét căm căm ở Bắc Giang, nhiều người cho rằng không thể bắt nàng hậu cười liên tục được, việc chỉ cười khi có camera là lẽ đương nhiên.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi

Mới đây nhất, những khoảnh khắc của cặp đôi trong buổi đi chụp hình cho ngày trọng đại bất ngờ được hé lộ. Với bộ ảnh cưới này, họ đã cùng ê-kíp thực hiện khá chỉn chu và còn được tiết lộ sẽ do một người chụp nổi tiếng hiện nay.  

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi ảnh 3
Công Lý khá bày trò trong lúc chụp hình cho ngày hôn lễ. (Ảnh: FBNV) 

Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng Công Lý khi diện vest vẫn rất bảnh bao, cô dâu trẻ trung và chọn cho mình chiếc váy cưới trắng được đính kết cẩn thận. Như những chi tiết được hé lộ thì nam nghệ sĩ không đi theo kiểu nghiêm túc mà khá bày trò, cười tươi rói với vợ sắp cưới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi ảnh 4
Cả hai cười tươi và tỏ rõ sự hạnh phúc. 

Sau những lần tan vỡ hôn nhân, "cô Đẩu" không dừng lại và vẫn tìm cho mình niềm hạnh phúc mới. Có lẽ lần yêu này anh đã có khá nhiều kinh nghiệm, cảm thấy đối phương phù hợp mới quyết định tiến đến cuộc sống vợ chồng lần nữa.

NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em nghệ sĩ, Cát Phượng phản hồi nhưng bị phản đối vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối

Sự việc một nam gymer đăng livestream xúc phạm cố NS Chí Tài suốt những ngày qua đã khiến cả showbiz Việt và cộng đồng mạng "dậy sóng". Sáng 14/12, nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương đã trực tiếp đến gặp nam gymer này để đối chất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi ảnh 5
Hình ảnh Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và nhiều nghệ sĩ gặp mặt đối chất với nam gymer xúc phạm cố NS Chí Tài sáng ngày 14/12. 

Sau lùm xùm trên, nghệ sĩ Việt Anh bất ngờ đăng tải bài viết nhằm nhắc nhở đàn em nghệ sĩ như sau: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi". Tuy nhiên, lời nhắc nhở đàn em của nghệ sĩ Việt Anh đã khiến Cát Phượng tỏ ra khá bức xúc. Cô đăng đàn phản pháo nhằm khẳng định việc làm của mình không sai, cho biết chưa từng văng tục hay có những lời lẽ thiếu văn hoá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi ảnh 6
NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em trong việc hành xử và sử dụng ngôn từ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi ảnh 7
Bài đăng phản pháo gây xôn xao MXH của Cát Phượng. 

Ngay sau đó, NS Việt Anh lên tiếng xác nhận tài khoản Facebook đó là của mình và hỏi ngược lại đàn em: "Nick đó là của anh Phượng ơi. Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai". Trước sự việc trên, netizen đưa ra nhiều ý kiến trái chiều và cho rằng Cát Phượng có thái độ thiếu tôn trọng tiền bối trong khi NS Việt Anh nhắc nhở rất lịch sự, không hề nhắc đích danh bất cứ ai. Hiện Cát Phượng đã xoá bài đăng này khỏi Facebook cá nhân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì ra vẻ lạnh lùng; hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi ảnh 8
Netizen tranh cãi sau dòng trạng thái của Cát Phượng. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm