Hoa hậu Đỗ Thị Hà san sẻ khó khăn mùa dịch với người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại TP HCM và trao tặng hàng trăm phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Vừa vào TP HCM, Đỗ Thị Hà đã lên đường để trao quà cho người dân.

Vừa vào TP HCM, Đỗ Thị Hà đã lên đường để trao quà cho người dân.

Đỗ Thị Hà là một trong những hoa hậu có nhiều hoạt động tích cực sau đăng quang. Bên cạnh việc gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 sắp tới, người đẹp sinh năm 2001 cũng không quên đóng góp cho cộng đồng bằng những việc làm đầy ý nghĩa. Mới đây, cô đã chia sẻ những hình ảnh hoạt động thiện nguyện của mình tại TP HCM.

Với cương vị là chủ tịch danh dự của CLB Suối mát từ tâm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà kết hợp cùng quận Đoàn Bình Thạnh (TP HCM) để chuẩn bị những phần quà để cứu trợ người nghèo. Mỗi phần gồm 10kg gạo, 7 hộp cá và một lốc sữa. Đây đều là những phần quà vô cùng thiết thực giúp chia sẻ khó khăn cùng người dân sau mùa dịch. Đặc biệt, cô còn nhận được sự giúp sức từ các chiến sĩ quân đội trong quá trình chuẩn bị.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà san sẻ khó khăn mùa dịch với người dân khó khăn ảnh 1

Hoa hậu chuẩn bị phần quà cùng các chiến sĩ. Ảnh: SV.

Hoa hậu xứ Thanh cho biết, đường đi vào các điểm trao quà nhỏ hẹp và đồng ruộng bao quanh. Nhiều hộ dân có hoàn cảnh sống khó khăn, sinh hoạt trong những căn nhà xập xệ, đối lập so với hình ảnh nhà cao tầng, cao ốc phía bên kia sông Sài Gòn.

Không chỉ trao quà, Đỗ Thị Hà còn hỏi thăm về cuộc sống cũng như động viên bà con nơi đây. Đa số họ là những lao động nghèo, công nhân thất nghiệp hay sinh viên bị kẹt lại TP HCM trong mùa dịch. Cô cũng gặp gỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật và người già neo đơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà san sẻ khó khăn mùa dịch với người dân khó khăn ảnh 2

Hoa hậu đến từng nhà trao quà và hỏi thăm về cuộc sống của bà con. Ảnh: SV.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đóng góp nguyên liệu từ xa trong hoạt động bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu. Tại Hà Nội, cô tích cực tham gia chiến dịch “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” tặng người khó khăn, người cơ nhỡ. Cô vẫn theo đuổi dự án nhân ái mà mình sẽ mang đến cuộc thi Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà đang gấp rút tập luyện, trau dồi kỹ năng cũng như chuẩn bị trang phục để lên đường vào cuối tháng 11 tới, dự Miss World 2021. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Puerto Rico và đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 12.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm