Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đặng Huỳnh Thanh: “Nỗ lực để tạo ra những giá trị cộng đồng”

(PLVN) - “Hạnh phúc của cuộc sống là cho đi chứ không nhận lại. Nếu đam mê chở bạn đi, hãy để lý trí của bạn nắm lấy dây cương. Cuộc đời ta không thể là chong chóng khi có gió chạm vào ta mới chịu quay. Tự do luôn là thứ quý giá nhất của cuộc sống. Vì thế, bạn hãy đi con đường trí tưởng tượng để chạm tới giấc mơ, nhưng hãy để đôi chân bước đi trên hiện thực”.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đặng Huỳnh Thanh

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đặng Huỳnh Thanh

Đó là những tâm sự mà Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Đặng Huỳnh Thanh trải lòng với PLVN. 

“Bông hồng thép” trên thương trường

Đặng Huỳnh Thanh sở hữu một nhan sắc  rạng ngời, sắc sảo. Nữ doanh nhân đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 tại cuộc thi Mr& Ms International Business 2018 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 9/12/2018.  Không lâu sau đó, chị một lần nữa được xướng tên trong giải thưởng Top 12 Doanh nhân Việt Nam xuất sắc tại Diễn đàn Nhà lãnh đạo doanh nghiệp diễn ra ngày 5/1/2019 tại Dinh Thống Nhất,TP Hồ Chí Minh.

Năm 2018 cũng là năm nữ doanh nhân gốc Tây Ninh có bước ngoặt đáng chú ý trong sự nghiệp với hai giải thưởng cao quý: Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 và Top 12 Doanh nhân Việt Nam xuất sắc. Điều này, chính là phần thưởng cao quý ghi nhận tài sắc vẹn toàn của một nữ doanh nhân thời đại 4.0.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đặng Huỳnh Thanh: “Nỗ lực để tạo ra những giá trị cộng đồng” ảnh 1
Năm 2018, doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 và Top 12 Doanh nhân Việt Nam xuất sắc

Hoa hậu Doanh nhân Đăng Huỳnh Thanh chia sẻ: “Tôi tham gia cuộc thi như một sự thử sức, bản thân tôi không bị áp lực tham gia cuộc thi có được giải hay không. Chỉ đơn giản là thông qua việc tham gia cuộc thi này để biết mình làm được những gì để tự tin hơn, hoàn thiện bản thân hơn. Tôi luôn nghĩ, trong cuộc sống mỗi kỷ niệm chỉ là khoảnh khắc, mà mỗi khoảnh khắc thì mang lại những cảm xúc khác nhau, một khoảnh khắc không bao giờ quay lại lần thứ hai trong cuộc đời. Vậy nên nếu đã đam mê thì hãy thử sức, để khi đã qua không phải hối tiếc. Với việc đầu tư nghiêm túc, chuẩn bị chỉn chu, tôi đã gạt hái thành công trong cuộc thi này”.

Nhìn bề ngoài, nhiều người có thể nghĩ Hoa hậu Doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh là một phụ nữ mỏng manh, yếu đuối. Ít ai biết rằng chị là một nhà lãnh đạo, nhà quản lý cứng rắn, mạnh mẽ với cương vị là Phó giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Lâm Hùng (chuyên ép cọc) các công trình dân dụng như Cầu đường, Chung cư, Trường học, Bệnh viện,... trên toàn quốc. Chị cũng đồng thời làm Giám đốc Công ty Bất động sản Thanh Minh.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đặng Huỳnh Thanh: “Nỗ lực để tạo ra những giá trị cộng đồng” ảnh 2
Trái với vẻ ngoài yếu liễu đào tơ, doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh là một nhà quản lý tài năng, rất quyết đoán và mạnh mẽ

Những lĩnh vực công việc tưởng chừng như chỉ có phái mạnh mới có thể làm nhưng Đặng Huỳnh Thanh lại chọn và làm rất tốt. Theo chị, trong xây dựng các công trình dân dụng thì khâu làm móng là khâu quan trọng bậc nhất vì móng có chắc thì các công trình mới vững, hiện nay giải pháp làm móng chắc phổ biến và thông dụng nhất là khoan ép cọc bê tông cốt thép: D400, D500, D600, D800...

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Hùng (chuyên ép cọc) mà chị lãnh đạo tự hào là một trong những đơn vị thi công ép cọc bê tông cốt thép chuyên nghiệp được đầu tư nhiều máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo các yêu cầu như: Thi công nhanh, chất lượng; Không ảnh hưởng đến các công trình liền kề; Chi phí cạnh tranh; Công ty uy tín trên thị trường.... Lâm Hùng là công ty có bề dầy kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, bằng nỗ lực không ngừng phát triển Công ty đã được đông đảo quý khách hàng đánh giá cao về Chất lượng – Uy tín -Nhanh chóng.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đặng Huỳnh Thanh: “Nỗ lực để tạo ra những giá trị cộng đồng” ảnh 3
Nữ Doanh nhân - Hoa hậu rất chú trọng việc thúc đẩy các mối quan hệ xã hội, tham gia những chương trình vì cộng đồng 

Ngoài công việc chuyên môn, “vị thuyền trưởng” này cũng rất chú trọng việc thúc đẩy các mối quan hệ xã hội, tham gia những chương trình vì cộng đồng nói chung và liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp nói riêng.

Mới đây nhất chị cũng tham gia một sân chơi dành cho giới doanh nhân và được đánh giá khá cao bên cạnh những nhà lãnh đạo trẻ khác của cả nước. Chị cho biết, những hoạt động thường niên như thế nhằm vinh danh những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã cố gắng xây dựng phát triển doanh nghiệp của mình, thông qua đó góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. 

Đặng Huỳnh Thanh chính là hình tượng của một người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm, biết nắm bắt cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống. Quản lý hai công ty với lịch trình làm việc dày đặc mỗi ngày nhưng nữ doanh nhân gốc Tây Ninh vẫn luôn tươi tắn, năng động. 

Tổ ấm gia đình luôn là ưu tiên số 1

Sau khi đăng quang, là người của công chúng, đội trên đầu chiếc vượng miện, Đặng Huỳnh Thanh phải chia sẻ quỹ thời gian của mình cho những hoạt động, công tác xã hội, phải đi nhiều nơi, đến nhiều miền để giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, bất hạnh.Với chị, việc tham gia các hoạt động từ thiện xã hội không nhằm mục đích làm rạng danh mà chị chỉ nghĩ đơn giản đó là việc tri ân cho cuộc sống này đã cho mình có những may mắn hơn người khác. Đồng thời, với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để tạo ra những giá trị cho cộng đồng. 

Mặc dù rất bận rộn với vai trò là “thuyền trưởng” của hai công ty tuy nhiên, nhận thức của Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh về vai trò và trách nhiệm của mình với gia đình không thay đổi. Chị vẫn luôn cố gắng giới hạn thời gian cho các hoạt động bên ngoài để đủ thời gian cho gia đình và riêng mình.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đặng Huỳnh Thanh: “Nỗ lực để tạo ra những giá trị cộng đồng” ảnh 4
Doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh luôn biết sắp xếp thời gian cho bản thân và gia đình 

Khi ở bên gia đình, Đặng Huỳnh Thanh sẽ gác lại mọi hào quang để trở về cuộc sống hàng ngày cũng  như bao người phụ nữ khác. Huỳnh Thanh quan niệm cuộc sống, công việc và tình yêu của người phụ nữ hiện đại là phải cân bằng mọi thứ: Không bỏ gian bếp của gia đình, không để mình lạc hậu và nỗ lực để đạt được những thành công nhất định. “Thanh không quan trọng mình đứng ở đâu, với vai trò gì trong xã hội mà  điều quan trọng nhất là phải làm sao có thể cống hiến hết mình cho xã hội và bản thân sống ngày càng vui vẻ, ý nghĩa hơn”.   

Với chị, sức khỏe rất quan trọng đối với người phụ nữ, nên mỗi ngày chị đều thực hiện những bài tập giúp thon gọn dáng người, giữ thần thái luôn tươi tắn, tự tin. Chị nói, quan điểm sống của tôi: “Trước hết là luôn sống hết mình cho gia đình; Sống hết lòng và tận tụy với công việc, chia sẻ kinh nghiệm với cộng sự, tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động; Sống yêu thương chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...Tôi luôn mong muốn bản thân mình có thật nhiều sức khỏe, làm tốt công việc kinh doanh để có thêm điều kiện giúp đỡ những người cần giúp đỡ hơn nữa”.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đặng Huỳnh Thanh: “Nỗ lực để tạo ra những giá trị cộng đồng” ảnh 5
Hình ảnh đời thường cực kỳ trẻ trung, quyến rũ và thân thiện của Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh 

Là nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng, ở chị hội tụ đủ các thế mạnh từ ngoại hình hoàn hảo đến trí tuệ thông minh, cầu toàn trong công việc và gia đình. Với phong thái năng động trẻ trung và đầy cuốn hút, nhưng lại không kém phần thùy mị nết na, chị được mọi người cảm mến bởi sự thân thiện, hòa đồng. Để có được thành công của ngày hôm nay, là một sự phấn đấu, học hỏi, kiên trì rất bền bỉ của Đặng Huỳnh Thanh trên thương trường cũng như ngoài xã hội.

Nhiều năm liền, chị đã góp phần đưa công ty của mình nằm trong top những doanh nghiệp hoạt động ổn định, doanh thu tăng đều đặn, giữ vững vị thế trong môi trường kinh doanh, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động. Đặc biệt hơn, Đặng Huỳnh Thanh còn tự hào khẳng định doanh nghiệp của mình là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đồng hành cùng các công trình, luôn đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo 100%.

Mặc dù đạt được những thành công nhất định, nhưng doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh không bao giờ "ngủ quên" trên chiến thắng mà vẫn luôn là người cầu toàn trong mọi việc. Vì vậy, chị luôn luôn học hỏi để trau dồi thêm kiến thức để có thể làm tốt hơn những gì đối tác mong đợi. Còn trong đời thường thì chị là một người vợ và người mẹ chu toàn trong gia đình, chăm sóc tổ ấm của mình. Có thể nói doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh là một người tài sắc vẹn toàn, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm