Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc

(PLVN) - Lê Thanh Hòa tung bộ ảnh thời trang đặc biệt, với sự góp mặt của dàn Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và các siêu mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 1

Sau thành công của show diễn “Sa Vũ", Lê Thanh Hòa lại tiếp tục khiến người yêu thời trang “đứng ngồi không yên" với bộ ảnh quy tụ dàn chân dài đình đám.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 2

Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và các siêu mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan không chỉ là các nàng thơ thường xuyên cộng tác trong công việc mà còn là những người bạn của anh trong cuộc sống.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 3

“Mỗi cô gái có một màu sắc, cá tính khác nhau, nhưng đều có điểm chung là nguồn năng lượng tự tin, mạnh mẽ. Tôi cũng thấy may mắn khi tập hợp được những gương mặt mình yêu thích cho bộ ảnh lần này. Mọi người đều có lịch trình dày đặc, lại cẩn thận khi chọn concept, ê-kíp làm việc nhưng khi tôi ngỏ lời, họ đồng ý ngay khiến tôi vô cùng cảm kích”, anh nói.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 4

Lê Thanh Hòa cho biết, anh mời 6 người đẹp cùng tham gia bộ ảnh để có thể truyền tải trọn vẹn nhất tinh thần của “Sa Vũ”: tôn vinh nét đẹp của mọi cá tính.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 5

Trong khi các Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh thu hút bởi vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch thì bộ ba siêu mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan lại tạo ấn tượng mạnh với thần thái đúng chuẩn thời trang cao cấp.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 6

Những trang phục cắt xẻ sâu, chất liệu trong suốt đã tôn lên đường cong, vẻ đẹp hình thể của các chân dài.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 7

Trang phục của mỗi cô gái thể hiện một sắc thái thời trang của Lê Thanh Hòa: có sang trọng, tinh tế và quyến rũ, cũng có cả táo bạo, trẻ trung và độc đáo.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 8

Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu ăn ý khi chụp hình chung. Ở ngoài đời, cặp đôi có mối quan hệ thân thiết.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và dàn siêu mẫu khoe sắc vóc ảnh 9

Lần hiếm hoi nhà thiết kế Lê Thanh Hòa xuất hiện cùng khung hình với cả 6 nàng thơ. Anh nói, mình quyết định tham gia chụp vì “Sa Vũ” là một cột mốc đáng nhớ, kỷ niệm chặng đường 12 năm theo đuổi cái đẹp của anh. Ảnh: Milor Trần.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm