Hoa hậu Lương Thùy Linh dính nghi vấn mua giải?

(PLVN) - Vừa đăng quang Miss World Việt Nam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019), Lương Thùy Linh   đã dính nghi vấn mua giải.

Hoa hậu Lương Thùy Linh dính nghi vấn mua giải?

Mặc dù là ứng ử viên sáng giá từ đầu cuộc thi, nhưng ngay sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh đã bị vướng tin đồn mua giải với giá cả tỷ đồng. 

Phản ứng thông tin này, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - bà Phạm Kim Dung đã lên tiếng phủ nhận

Theo bà Dung chia sẻ trên Dân Việt: Lương Thùy Linh đạt số phiếu bầu cho ngôi vị hoa hậu từ hội đồng ban giám khảo là 100%. Tin đồn Lương Thùy Linh mua giải hoàn toàn thiếu căn cứ.

"Top 3 Miss World Việt Nam 2019 hoàn toàn xứng đáng với kết quả này và dù không phải là dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam thì tôi tin chắc các em cũng đạt top 3 ở bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào khác", trưởng ban tổ chức Miss World Việt Nam 2019 nói.

Được biết, phía ban tổ chức đãi tuyên bố sẽ làm đến cùng nếu tin đồn bị đẩy đi quá xa.

Về phía tân hoa hậu, tự tin trước chiến thắng của mình, Lương Thùy Linh chia sẻ:  “Với sự ủng hộ nhiều như vậy, mọi người nghĩ tôi có cần mua giải?". Cô cũng khẳng đnhj tin đồn không ảnh hưởng quá nhiều đến cô bởi cô được công chúng ủng hộ.

Gia đình tân hoa hậu cũng phủ định thông tin này. Thậm chí họ còn cho biết 'không mấy mặn mà" khi con dấn thân vào showbiz.

Trước đó, ngay trước đêm chung kết Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 đã có tin đồn có việc mua bán giải thưởng. Một tài khoản Facebook còn đăng tải hình ảnh, số báo danh của ba thí sinh gồm Phạm Thị Anh Thư, Lương Thùy Linh và Nguyễn Tường San, với ngụ ý: BTC đã chọn được 3 vị trí quan trọng của đêm chung kết.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm