Hoa hậu Mỹ Linh 'trần tình' về mối quan hệ với thủ môn Tiến Dũng

Sau khi đăng tải câu trả lời của Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Mỹ Linh bị các fan comment năn nỉ đừng “tỏ tình” với thần tượng của họ. Trước sự năn nỉ ào ạt của các fan, Mỹ Linh lên tiếng nói giữa cô và Bùi Tiến Dũng chưa có gì.

Hoa hậu Mỹ Linh 'trần tình' về mối quan hệ với thủ môn Tiến Dũng

fan nan ni hoa hau my linh dung to tinh voi thu mon bui tien dung hinh anh 1

 fan nan ni hoa hau my linh dung to tinh voi thu mon bui tien dung hinh anh 2

Mới đây, sau khi phần tin nhắn trả lời của Bùi Tiến Dũng được để lộ trên trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, rất nhiều fan đã ồ ạt vào comment năn nỉ Mỹ Linh đừng “tỏ tình” với thần tượng của họ. fan nan ni hoa hau my linh dung to tinh voi thu mon bui tien dung hinh anh 3

Facebooker Ph .Th. Ph năn nỉ Hoa hậu Mỹ Linh: Chị tỏ tình ai khác được không ạ. Đừng cướp đi Dũng của em mà; Facebooker D. L thì bày tỏ: Chị ấy làm em nhụt chí quá, cảm giác như mình không có một hạt cát cơ hội nào; Facebooker 하지은 bình luận; Chị đẹp thật đấy nhưng đừng cướp anh Dũng của tụi em được không? Cầu xin chị

Facebooker H. H. G.: Tự dưng chị bông hậu xinh đẹp làm mình hụt hẫng quá. Anh Dũng ơi là anh Dũng.

Facebooker Tr.T.K.L viết: Chị ơi đừng thả thính anh Dũng của tụi em. Fan đang chờ đợi ảnh mà chị ơi.

 fan nan ni hoa hau my linh dung to tinh voi thu mon bui tien dung hinh anh 4

Trước đợt sóng comment ào ạt đầy năn nỉ, thậm chí... hăm doạ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô đã lên tiếng trấn an các fan của đội tuyển U23 Việt Nam và của cầu thủ Bùi Tiến Dũng.

Mỹ Linh chia sẻ trên một tờ báo, cô cảm thấy rất bất ngờ vì thông tin được lan truyền nhanh như vậy. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ mà rất nhiều bạn nữ hâm mộ Bùi Tiến Dũng kéo sang facebook Mỹ Linh, tuy nhiên Mỹ Linh cho biết, giữa cô và cầu thủ Bùi Tiến Dũng chưa có gì. Cô cũng như nhiều bạn nữ khác, thể hiện sự hâm mộ trước tài năng của Tiến Dũng nhưng lại được Tiến Dũng đáp trả nhanh chóng. Thế nhưng tất cả còn quá sớm để trả lời có tiến tới với Tiến Dũng hay không vì trước đó Mỹ Linh và Dũng còn chưa từng nói chuyện với nhau.

Cuối cùng, Đỗ Mỹ Linh khẳng định các chị em hãy bình tĩnh và khẳng định giữa cô và Bùi Tiến Dũng chưa có mối quan hệ gì. Mỹ Linh cũng hài hước chia sẻ, Tiến Dũng vẫn được khán giả gọi vui là "crush quốc dân” nên nếu “có gì” với Bùi Tiến Dũng chắc nhiều chị em sẽ không để cô yên.

Trước đó, sau trận thắng giữa đội tuyển U23 Việt Nam – U23 Qatar, cầu thủ Bùi Tiến Dũng được ví là một trong những người hùng của đội tuyển khi chơi quá xuất sắc, 2 lần cản phá thành công quả đá luân lưu 11m. Điều này gây là làn sóng hâm mộ anh không chỉ với các fan nữ trên cả nước mà trong giới chân dài, người đẹp của showbiz cũng sôi sùng sục vì ngưỡng mộ chàng cầu thủ này.

 fan nan ni hoa hau my linh dung to tinh voi thu mon bui tien dung hinh anh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến fan ngỡ ngàng, "ghen tỵ" khi vừa bày tỏ tình cảm đã nhận được hồi âm, thậm chí, "thả thính" bất ngờ từ phía chàng thủ môn điển trai này. Cụ thể, trong một đoạn bình luận qua lại giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thủ môn Bùi Tiến Dũng được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ cho thấy mối quan hệ của cả hai khá thân thiết.

Khi có người đưa ra ý kiến muốn Hoa hậu "chọn đại 1 anh trong đội đi" thì Đỗ Mỹ Linh không ngần ngại khẳng định: "Anh thủ môn ạ, em chọn luôn nhé".

Trước tình cảm của người đẹp, thủ môn Bùi Tiến Dũng gắn tên Hoa hậu và đưa ra lời bình luận: "Em nghĩ trong yêu tuổi tác là một khái niệm lỗi thời rồi chứ chị". Thủ môn U23 Việt Nam cũng "thả thính" Hoa hậu rằng: "Em rất ấn tượng với tuýp phụ nữ dám đi theo tiếng gọi con tim như vậy, tuy nhiên chị sang ai còn tập trung đá nữa" gây sự chú ý khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngỏ ý muốn sang cổ vũ trận chung kết đội tuyển U23 Việt Nam tại Trung Quốc.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Đọc thêm