Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp

(PLVN) - Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên diện áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt tham dự sự kiện thông tin về Lễ hội Sen Đồng Tháp 2022. Bộ ba cũng có những trải nghiệm du lịch thú vị trên mảnh đất Sen hồng.
Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 1

Đặt chân đến đất Sen hồng - thủ phủ của hoa sen, các khách mời vô cùng hứng thú với những hoạt động trải nghiệm về văn hóa, du lịch tại đây.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 2

Theo đó, bộ ba người đẹp Ngọc Diễm, Diệu Ngọc, Thủy Tiên tham gia trải nghiệm, qua đó giới thiệu các điểm đến hấp dẫn, thú vị tại Đồng Tháp.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 3

Trong đó phải kể đến Khu di tích lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khu di tích Xẻo Quít, Sen Đại Việt Farm, vườn hồng Tư Tôn, Làng hoa Sa Đéc, Chùa Bà Thiên Hậu, Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, Khu du lịch Mỹ Phước Thành…

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 4

Theo Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, sau thời gian ảnh hưởng dịch COVID-19, đây là lúc các nghệ sĩ, người của công chúng cần chung tay tham gia quảng bá và kích cầu du lịch Việt Nam và các địa phương.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 5

“Đây không phải là lần đầu tiên Diễm đến với Đồng Tháp, tuy nhiên là lần Diễm có nhiều trải nghiệm sâu sắc với du lịch trải nghiệm và các điểm đến độc đáo tại nơi đây. Đặc biệt, là các điểm du lịch sinh thái gắn liền với hoa sen, với sông nước, thiên nhiên của mảnh đất Sen hồng này” - cô bộc bạch.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 6

Với Hoa khôi Thủy Tiên, việc tham gia quảng bá cho Lễ hội Sen và du lịch Đồng Tháp lần này là niềm vinh dự lớn lao.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 7

“Dù là người Đồng Tháp, nhưng đây là lần đầu tiên Tiên được trải nghiệm không gian sen bao la nhưng cũng rất thân thuộc và gần gũi. Khoác lên mình dải băng đại diện Đồng Tháp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Thủy Tiên luôn mong muốn được giới thiệu hình ảnh đất Sen hồng đến bạn bè khắp nơi trên đất nước Việt Nam và thế giới, nỗ lực kết nối để cây sen có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho người dân quê mình”.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 8

Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc cũng hào hứng khi khám phá các địa điểm du lịch tại vùng đất Sen hồng. Ảnh: Lê Kim Hưng - Lê Thanh.

Lễ hội Sen Đồng Tháp 2022 với chủ đề “Sen ngày mới” là dịp để tôn vinh hoa sen, loài hoa gắn bó với vùng đất và con người Đồng Tháp, mang lại giá trị về văn hóa - kinh tế địa phương. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh địa phương, khẳng định tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp từ sen gắn với phát triển du lịch của tỉnh.

Đêm khai mạc lễ hội dự kiến diễn ra vào lúc 20h ngày 19/5 tại Quảng trường Văn Miếu, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm