Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ gì trên facebook khi bị em họ tố giật chồng?

Em gái Hoa hậu Thu Thủy tố cáo cô giật chồng chưa cưới, trước những lời này, Thu Thủy không trả lời và bình thản uống trà, đọc sách và viết những lời đầy ẩn ý.

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ gì trên facebook khi bị em họ tố giật chồng?

Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ bị chính em họ của mình tố cáo đã cướp chồng chưa cưới của mình. Người này cũng chia sẻ, bản thân rất đau đớn khi người thân làm điều tàn nhẫn với mình.

Em gái họ Hoa hậu Thu Thủy, Chu Trần Phương Anh đã viết một tâm thư dài vào ngày 14/10 để tố cáo Hoa hậu xinh đẹp đã cướp chồng sắp cưới của cô.

Phương Anh đã thừa nhận bản thân vô cùng đau khổ nhưng cuối cùng cô buông tay người chồng sắp cưới vì người đàn ông này không xứng đáng.

Và trong tâm thư này, Phương Anh cũng bày tỏ thái độ rõ ràng với Hoa hậu Thu Thủy. Cô viết: "Hãy vứt bỏ những thứ mà nó không thuộc về bạn, vứt bỏ cả người đàn ông chạy theo thân xác tầm thường, người chị đó không xứng đáng để tôi phải chửi, phải đánh thậm chí là nhắc tới tên cũng cảm thấy dơ miệng, và nếu họ thật sự yêu nhau đến mức dám vượt qua tất cả đạo lí, lời bàn tán của xã hội và sự khinh bỉ của họ hàng thì tôi sẵn sàng ra đi nhường sân cho họ. Nhưng thật tiếc, hai con người đó đã nhận ra bộ mặt thật của nhau qua những cuộc mây mưa. Ngay sau đó, họ đã lụi bại về công việc".

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ gì trên facebook khi bị em họ tố giật chồng? ảnh 1
Hoa hậu Thu Thủy nói lời cảm ơn những người động viên cô.

Sau 12 năm im lặng, cuối cùng em gái họ Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ công bố chuyện trong nhà. Phía Hoa hậu Thu Thủy, cô không có bất kỳ bình luận gì về việc này. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Thu Thủy bất ngờ viết trên trang cá nhân với thái độ bình thản: "Mưa gió tơi bời các bác nhể. Tuần mới chúc cả nhà vạn sự may mắn hanh thông nhé. Trà hoa cúc, hồng táo và Demons, một trong những kiệt tác của Dostoevsky, dịch sang tiếng Việt là Lũ người quỉ ám".

Trước chia sẻ của Thu Thủy nhiều người hâm mộ đã vào động viên cô. Nhiều bạn bè mong cô khỏe mạnh để vượt qua sóng gió.

Theo Gia đình & Xã hội

Cùng chuyên mục

Đọc thêm