Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bật khóc ngày về trường Đại học

(PLVN) - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi về lại trường đại học cùng với bố mẹ của mình...

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động trong lần về thăm trường sau khi đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động trong lần về thăm trường sau khi đăng quang.

Sáng nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về trường Đại học Kinh tế quốc dân nơi mà cô đang theo học. Đăng quang chưa đầy một tháng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham gia một số hoạt động.

Tân Hoa hậu hiện là sinh viên năm 2 và cũng là sinh viên đầu tiên thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân chạm đến ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Trước lịch trình dày đặc sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã dành thời gian về Hà Nội và đến thăm bạn bè cũng như chia sẻ cùng Ban giám hiệu nhà trường về những dự định trong tương lai của mình về việc học.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bật khóc ngày về trường Đại học ảnh 1
 Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện rạng ngời trong tà áo dài.

Bạn bè đồng niên cho biết Hà là một cô gái nhút nhát nhưng từ sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đã trở nên tự tin và hoạt bát hơn rất nhiều.

Đỗ Thị Hà cũng thừa nhận mình đã có những thay đổi tích cực hơn sau khi cọ xát cũng như thử thách bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà chia sẻ với Ban Giám hiệu nhà trường, mặc dù hiểu rõ về sứ mệnh mà mình phải gánh vác khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam nhưng cô mong muốn bản thân vẫn có thể hoàn thành việc học. Trước sự cầu tiến của Đỗ Thị Hà, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc của cô tại cuộc thi.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bật khóc ngày về trường Đại học ảnh 2
Nàng hậu cho biết, ngoài sứ mệnh của một Hoa hậu, cô sẽ cố gắng hoàn thành việc học ở trường. 

Về trường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có dịp chia sẻ về bức ảnh làm ruộng gây "sốt” từ sau khi cô đăng quang cho đến nay. Theo hoa hậu, bức ảnh được chụp lại lúc cô làm ruộng cùng gia đình, mặc dù chỉ cùng gia đình làm 4 vụ mùa (tức 2 năm) nhưng cô hiểu được sự cực khổ đối với công việc này.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bật khóc ngày về trường Đại học ảnh 3
 Hình ảnh Đỗ Thị Hà đi cấy phụ giúp bố mẹ gây "sốt" mạng xã hội.

Đỗ Thị Hà không khỏi xúc động khi nói về những vất vả mà ba mẹ đã phải trải qua để có thể nuôi cô lớn lên và đạt được thành công như thời điểm hiện tại. Khi đội chiếc vương miện trên đầu, điều đầu tiên Đỗ Thị Hà nghĩ đến chắc chắn là gia đình và những người đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bật khóc ngày về trường Đại học ảnh 4
 Cô xúc động khi nói về những vất vả của cha mẹ.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng về Thanh Hóa. Sự chào đón nồng nhiệt của bà con quê nhà khiến người đẹp vô cùng cảm động, cảm kích.

Có thể nói, sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà đã và đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như thực hiện những bước đầu tiên khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bật khóc ngày về trường Đại học ảnh 5
 Đỗ Thị Hà chụp ảnh cùng bạn bè.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm