Hòa Minzy chính thức xác nhận có con, công bố hình ảnh con trai

(PLVN) - Sau những lần bị nghi vấn sinh con, Hòa Minzy chính thức đưa ra câu trả lời cho khán giả bằng một hình ảnh vào mùng 3 Tết. Nữ ca sĩ chính thức công bố khoảnh khắc ngồi bên con trai và cho biết đây chính là ánh nắng của gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân của bạn trai nữ ca sĩ Hòa Minzy vừa công bố hình ảnh Hòa Minzy chụp cùng một cậu bé với dòng trạng thái: "You're my Sunshine" (tạm dịch: Em/con là ánh nắng của anh/bố), chính thức đưa ra xác nhận về tin đồn giọng ca Bắc Ninh sinh con.

Trong khung hình, con trai Hoà Minzy chưa lộ diện rõ gương mặt nhưng đã được dân tình khen là dễ thương. Cậu bé cực chăm chú nhìn mẹ, còn Hoà Minzy âu yếm nhìn con cười. Cậu bé có độ tuổi tương đồng với thời điểm xảy ra những tin đồn sinh con của Hòa Minzy.

Như vậy, sau bao nhiêu điều tiếng không hay, như vậy cuối cùng Hòa Minzy cũng có câu trả lời về tin đồn.

Hòa Minzy chính thức xác nhận có con, công bố hình ảnh con trai ảnh 1
Bạn trai công khai hình ảnh đầu tiên của con trai Hoà Minzy lên MXH. 
Trước đó không lâu, nữ ca sĩ từng bị nghi vấn vắng bóng 2 năm trên sân khấu âm nhạc để sinh con. Rất nhiều hình ảnh tại nhà riêng của Hòa Minzy được bạn bè đăng tải cho thấy cô nàng đang là "mẹ bỉm sữa".

Trước những nghi vấn này, Hòa Minzy giữ im lặng. Cho đến nay, đây là lần đầu tiên hình ảnh của quý tử đầu lòng được công bố.

Hòa Minzy chính thức xác nhận có con, công bố hình ảnh con trai ảnh 2
Hoà Minzy hạnh phúc bên bạn trai đại gia sau 4 năm hẹn hò và dọn về sống chung.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm