Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn tình cảm với Cường Đô La

Bỗng "nổi như cồn" với "tin đồn" là người thứ ba khiến cho cuộc tình gần 8 năm của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đổ vỡ, Hoàng Yến vẫn bình thản tập trung vào chuyện kinh doanh của công ty trong những ngày cuối năm. Sau nhiều lần từ chối tiếp chuyện, Hoàng Yến đã quyết định trao đổi với phóng viên về lùm xùm trên.

Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn tình cảm với Cường Đô La ảnh 1

- Giữa "nghi án" Hoàng Yến là người thứ ba xen giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đang lan mạnh trong showbiz, bạn nói gì về vụ việc lần này?

Chuyện này tôi bị oan. Tôi không liên quan đến Cường Đô la tí nào hết.

- Có câu “không có lửa làm sao có khói’, có phải Yến từng thân thiết với ông xã Hà Hồ nên bị người ta quy chụp?

Ôi, tôi còn chưa gặp Cường Đô la nữa kìa nên tự nhiên mang tin đồn thì tôi cảm thấy vô cùng bức xúc. Thật không biết nói thế nào để người ta tin mình.

- Nhưng việc né tránh trả lời càng khiến vụ việc rắc rối thêm, Yến nghĩ sao?

Tôi không liên quan đến gia đình hai người đó. Tôi chỉ trả lời ngắn gọn vì không quan tâm chứ không phải né tránh đâu. Mà mọi người đưa tin Cường Đô la đang xuống thì càng không có lý do gì để tôi dính vào. Vậy mà mọi người cứ đổ tội cho tôi. Tôi không thích thấy mình tạo scandal suốt ngày để làm màu mè đâu.

Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn tình cảm với Cường Đô La ảnh 2
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ trong sự kiện diễn ra ngày 30.12. Cô từ chối trả lời những câu hỏi về việc riêng - Ảnh: Thành Luân
 

- Yến từng chia sẻ Hà Hồ từ chối nghe mình giải thích chuyện cặp kè Cường Đô la?

Tôi nghe tin đồn thì tôi muốn đối diện thẳng thắn nên gọi điện thoại cho người trong cuộc hỏi thẳng thôi, mà chị ấy bận nên không nói gì. Sau đó tôi cũng chả nghĩ gì nữa. Cá nhân tôi thấy chuyện đó đơn giản và nhỏ xíu.

- Yến có thắc mắc vì sao không phải người khác mà là Hoàng Yến dính vào tin đồn này?

Tôi cũng có quá nhiều tin đồn thất thiệt rồi, chung quy cũng vì tính cách mình cũng sĩ diện, tự ái nên ai nói gì cứ nói, mình không thích thanh minh thanh nga hay chứng minh sự thật. Tôi mặc kệ riết rồi người ta được nước nói hoài.

- Hoàng Yến cho rằng nếu Hồ Ngọc Hà không nghe giải thích thì mình không cần làm gì nữa. Cùng là nghệ sĩ, khi chạm mặt tại các sự kiện sau này, Yến sẽ làm thế nào?

Sao mọi người lại nghĩ chúng tôi có gì với nhau. Tôi bình thường với chị Hà mà. Mỗi lần gặp chị Hà ở show diễn tôi đều chào hỏi bình thường mà. Tôi khẳng định chúng tôi đâu có tranh cãi hay mâu thuẫn gì đâu.

- Dạo này thấy Hoàng Yến ít đi diễn hay dự event. Vì sao vậy?

Dạo này tôi cũng ít đi event rồi, khi nào cần thiết mới tham dự thôi. Tôi thỉnh thoảng vẫn đi diễn catwalk mà. Với ngày nào tôi cũng ở công ty lo dự án sắp tới nên rất bận./.

TIN LIÊN QUAN

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm