Hollywood làm lại phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' của Kim Lý, Thái Hòa

(PLVN) - Phim điện ảnh hài, hành động “Vệ sĩ Sài Gòn” do Kim Lý, Thái Hòa đóng chính sẽ được Chris Pratt và Ngô Kinh thể  hiện lại trên màn ảnh.

Chris Pratt và Ngô Kinh thể hiện lại vai diễn của Kim Lý, Thái Hòa trên màn ảnh.

Chris Pratt và Ngô Kinh thể hiện lại vai diễn của Kim Lý, Thái Hòa trên màn ảnh.

Theo Deadline, hãng Universal đã thỏa thuận việc mua bản quyền và sản xuất phiên bản mới của “Vệ sĩ Sài Gòn”. Hai ngôi sao Hollywood Chris Pratt và Ngô Kinh (đạo diễn kiêm diễn viên chính phim “Chiến Lang” - bom tấn ăn khách nhất mọi thời đại của phòng vé Trung Quốc), sẽ đóng vai chính trong dự án này.

Trước đó, "Vệ sĩ Sài Gòn” ra mắt phòng vé Việt vào năm 2016 và do Kim Lý, Thái Hòa đóng chính, Phim do đạo diễn người Nhật Ken Ochiai cầm trịch và xoay quanh câu chuyện của 2 vệ sĩ đang tìm kiếm tung tích chàng trai thừa kế tập đoàn sữa giàu có bị bắt cóc ngay trước mắt họ. Ngoài 2 nam chính, phim có sự tham gia của Chi Pu, B Trần, Diệp Lâm Anh… Ở thời điểm công chiếu, phim đạt doanh thu 39 tỷ đồng.

Hollywood làm lại phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' của Kim Lý, Thái Hòa ảnh 1
Kim Lý - Thái Hoà trong phim "Vệ sĩ Sài Gòn". 

Nói về việc phim được các nhà làm phim Mỹ chọn remake, Kim Lý - nam chính kiêm nhà sản xuất cảm thấy rất hạnh phúc. Kim Lý tiết lộ, anh được đối tác ở Mỹ liên hệ mua kịch bản từ năm 2019 và sau hơn 1 băm thương lượng hợp đồng, anh đồng ý bán đứa con tinh thần của mình.

Trong khi đó, đạo diễn Ken Ochiai cho biết, từ khi nghĩ ra ý tưởng của bộ phim, anh đã nghĩ phm có thể trình chiếu ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện Hollywood muốn làm lại bộ phim. “Tôi rất mong được theo dõi bản làm lại khi câu chuyện của mình được kể dưới lăng kính người khác”, nam đạo diễn người Nhật nói.

Phiên bản remake của Mỹ sẽ do hai anh em Anthony và Joe Russo (đạo diễn Avengers: Endgame) chỉ đạo thực hiện.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm