Hôm nay không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng miền Bắc, Hà Nội mưa rào

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, dự báo từ hôm nay đến sáng 14/11 ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; Bắc Bộ và Thanh Hóa từ đêm nay trời trở rét. Hà Nội có mưa, mưa rào và có nơi có dông...

Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.  

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, khoảng trưa và chiều nay (13/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

"Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ hôm nay đến sáng 14/11 ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm nay các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Thanh Hóa từ đêm nay trời trở rét", Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cảnh báo.

Từ chiều nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm nay, ở vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.               

Hà Nội có mưa, mưa rào và có nơi có dông.  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5

(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ phổ biến nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất 28 - 30 độ C. Tây Nam Bộ trở vào có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Đọc thêm