Hong Kong ra mắt công viên chủ đề phim 'Frozen' đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hong Kong vừa chào đón công viên chủ đề đầu tiên mang tên "World of Frozen", lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Frozen" tại Disneyland.
Hong Kong ra mắt công viên chủ đề phim 'Frozen' đầu tiên. (Ảnh Internet)
Hong Kong ra mắt công viên chủ đề phim 'Frozen' đầu tiên. (Ảnh Internet)

Theo thông tin từ Chủ tịch Disney Experiences, ông Josh D'Amaro, đây là dự án mở rộng lớn nhất của Disneyland Hong Kong đến nay và là công viên đầu tiên trên thế giới theo chủ đề "Frozen", mở cửa cho khách từ ngày 20/11.

Công viên tái hiện hình ảnh quê hương của Elsa và Anna, làng Arendelle, với các điểm nhấn như cung điện băng và lâu đài Arendelle. Nội thất của công viên được thiết kế theo phong cách "dragestil" của Na Uy, với hành lang lộng lẫy và các phòng ngủ sang trọng.

Du khách có cơ hội khám phá những trò chơi mới như đi thuyền "Frozen Ever After" và tàu lượn siêu tốc "Wandering Oaken's Sleighs". Điểm độc đáo của công viên là các diễn viên Disneyland Hong Kong sẽ hoá thân thành nhân vật trong phim để tương tác với du khách. Thay vì biểu diễn theo lịch cố định, "World of Frozen" có một ban nhạc di động và thực đơn của nhà hàng trong khu vực cũng mang đậm hơi thở Na Uy.

Chuyến đi Frozen Ever After có các nhân vật hoạt hình mới. (Ảnh Internet)
Chuyến đi Frozen Ever After có các nhân vật hoạt hình mới.

(Ảnh Internet)

Vào ban đêm, World of Frozen được thắp sáng với "Ice Magic" của Elsa. Lâu đài Arendelle và Đài phun nước Tình bạn thắp sáng một màu xanh băng giá.

Tuy nhiên, khí hậu của Hong Kong rất khác so với Na Uy. Tuyết rơi hầu như chưa từng thấy ở đây và trong khi tháng 11 là cuối mùa thu ở Hong Kong, nhiệt độ trung bình vẫn đạt khoảng 75 F (24 C).

Vào ban đêm, công viên được thắp sáng (Ảnh Internet)

Vào ban đêm, công viên được thắp sáng

(Ảnh Internet)

Du khách có thể đến "World of Frozen" bằng ô tô hoặc qua hệ thống giao thông công cộng của Hong Kong. Ngoài ra, du khách có thể đến thông qua chuyến tàu từ ga Sunny Bay của Hong Kong.

Đọc thêm