Hồng Quế không có trong danh sách thi Hoa hậu Đại dương

Từng khẳng định sẽ xóa hình xăm để tham gia cuộc thi, tuy nhiên, trong vòng sơ tuyển sáng 25/4, Hồng Quế không có tên trong danh sách 200 thí sinh tham dự.

Ngày 17/2, cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 (Miss Vietnam Oceans 2014) lần đầu ra mắt báo giới, kêu gọi những nhan sắc nổi bật khắp cả nước tham gia. Đến tháng ba, Hồng Quế gây xôn xao khi tuyên bố sẽ ghi danh tham dự cuộc thi này và khẳng định sẽ xóa hết các hình xăm để đáp ứng yêu cầu của ban tổ chức.

Hồng Quế không có trong danh sách thi Hoa hậu Đại dương ảnh 1
Hồng Quế từng tuyên bố sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại dương, nhưng ban tổ chức khẳng định không hề nhận được hồ sơ của cô. 

Tuy nhiên, vòng sơ tuyển khu vực phía Nam diễn ra tại TP HCM sáng 25/4 không có tên Hồng Quế trong danh sách 200 thí sinh tham dự.

Trả lời câu hỏi của PV, trưởng ban tổ chức cuộc thi, nhà thiết kế Võ Việt Chung khẳng định, Hồng Quế không hề có trong danh sách dự thi của Hoa hậu Đại Dương. "Tôi không hề biết gì về việc cô ấy tham dự cuộc thi này", nhà thiết kế nói.

Hồng Quế không có trong danh sách thi Hoa hậu Đại dương ảnh 2
Người đẹp tắt máy khi vụ việc xảy ra. 

Bà Nguyễn Thế Thanh, nguyên Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM, Phó chủ tịch Hiệp hội người mẫu VN, cũng khẳng định: "Hồ sơ của Hồng Quế chưa hề xuất hiện trong danh sách thí sinh dự thi ở cả miền Bắc và miền Nam".

Phóng viên đã tìm cách liên lạc với Hồng Quế nhưng cô tắt máy.

TIN LIÊN QUAN

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm