Không phải đại gia, đừng mơ yêu Hoa hậu?

(PLO) - Điểm mặt danh sách chồng, người yêu của các hoa hậu Việt, không phải đại gia thì cũng hàng thiếu gia. Có lẽ chuyện Hoa hậu yêu giai nghèo chỉ có thể ở trong cổ tích.

Làng giải trí từ xưa đã quen với những chuyện chuyện hoa hậu là phải yêu đại gia. Dân trong giới gặp nhau thỉnh thoảng ghé tai "Em N.A mới cặp một ông giàu lắm, ông này mới tậu cho nó một căn hộ sang chảnh ở Time lại tặng kèm một em xế xịn”, rồi chuyện "Em hoa hậu H. mới cướp đại gia của em siêu mẫu T.", cả chuyện hoa hậu G. được chồng mua biệt thư hơn 3 chục tỷ... 

Với phong cách sống thượng lưu, xúng xính của đa số các cô hoa hậu sau khi đăng quang thì chỉ có các đại gia hay chòm chèm lắm là thiếu gia mới chạy theo được.
Nhiều người đẹp còn không ngại ngần thổ lộ, tiền đi event thì ít, đi diễn thời trang thì bèo bọt lấy đâu ra tiền sắm sửa váy áo, túi xách nghìn đô. Nếu không có bạn trai giàu có thì chạy sô mướt mồ hôi cũng không đủ tiền son phấn, váy áo. 

Quả như vậy, nếu tính chi li thì việc người đẹp, hoa hậu đi dự event rồi làm MC, đại sứ thương hiệu nọ thương hiệu kia cùng lắm cũng chỉ đủ những nhu cầu cá nhân xa xỉ chứ không thể tự sắm cho mình nhà lầu xe hơi hay những vật dụng như đồng hồ, nhẫn kim cương, đầm dự tiệc được tính đến hàng tỉ đồng.

Và sự thật ấy đã được mình chứng bằng tai nghe, mắt thấy với những hiện vật các hoa hậu sở hữu và phát ngôn sốt sình sịch của nhiều hoa hậu.

Chẳng biết vô tình hay cố ý, "Hoa hậu ao làng" Ngọc Trinh hồn nhiên phát biểu: "Yêu tôi khó lắm", "nghèo thì cạp đất mà ăn à?"… như làm vỡ tan cái không khí mờ ảo về giới người đẹp, chân dài.
Không phải đại gia, đừng mơ yêu Hoa hậu? ảnh 1
 Không chàng trai nghèo nào đủ can đảm yêu Ngọc Trinh

Qua những chia sẻ của cô gái mang danh "nữ hoàng nội y", "hoa hậu toàn cầu" với những món quà đủ loại từ xe, túi xách đến nhà cửa tính bằng tiền đô thì ai cũng thừa biết chỉ có đại gia, người lắm của nhiều tiền mới dám sánh bước cùng người đẹp.

Những tin đồn vén màn bước ra sự thật khi các người đẹp ồ ạt khoe hàng hiệu. Cụ thể phải kể đến HHVN 2006 Mai Phương Thúy. Lúc cô bỏ ra 315 triệu đồng để mua chiếc váy của hiệu Elie Saab, lúc lại khoe chiếc đầm của Gucci có giá tương đương với 200 triệu đồng. Chưa hết, người đẹp có vô số những món đồ phụ kiện, túi xách hàng hiệu xa xỉ khác.

Người ta không cần biết Mai Phương Thúy đã làm những gì để có nó nhưng nhiều người vẫn liên tưởng đến việc cô đã từng một thời sánh bước cùng đại gia sở hữu một thương hiệu rượu nổi tiếng thế giới. Rõ ràng với những nhu cầu của người đẹp thì ít chàng trai nghèo đủ tự tin để cùng hẹn hò.

Đỉnh điểm của câu chuyện "trai anh hùng gái thuyền quyên" có thể là trường hợp của HHTGNV 2010 Lưu Thị Diễm Hương và người chồng đại gia bất động sản. Nếu như không vỡ lở việc chồng người đẹp đệ đơn ly dị thì không ai biết cô đã có chồng. Và sự thật từ những món đồ đắt tiền nàng sở hữu lúc ấy mới được hé mở.

Với những món đồ người đẹp sở hữu từ xe Mercedes sang chảnh đến váy áo, túi xách, phụ kiện đồ trang sức hàng hiệu đầy người, đố ai dám nghĩ cô chịu cặp kè với những chàng trai nghèo khó. Và chỉ khi chuyện được bung ra thì người ta toát mồ hôi hột với thông tin chồng cô là một đại gia có trong tay cả nghìn tỉ đồng.

Từ những câu chuyện thực hư đến những nhân vật hoa hậu có thật trong làng giải trí người ta đã ngộ ra cái chân lý “nghèo thì đừng yêu hoa hậu” và hoa hậu chỉ dành cho đại gia. Và hoa hậu mãi mãi là chỉ là ước mơ xa xỉ của những chàng trai ít tiền.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm