Huế: Vợ đánh chồng chấn thương sọ não, rồi thắt cổ tự tử

(PLO) - Ngày 26/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đã xác định nguyên nhân vụ 2 vợ chồng nông dân chết bất thường tại thôn Bao La, xã Quảng Phú (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế).

 

Đám tang hai vợ chồng xấu số

Đám tang hai vợ chồng xấu số

Như Pháp luật Việt Nam đã thông tin trước đó, khoảng 10h30 sáng ngày 22/10, con trai của ông Ngô Đ., học sinh lớp 8, khi đi học về đã phát hiện mẹ mình là bà Trần Thị D (53 tuổi), chết trong tư thế thắt cổ trên tầng gác nhà. Cạnh bên thấy bố mình là ông Ngô Đ, cũng nằm đắp chăn trên giường bất động, qua kiểm tra thấy trên trán có vết rách dài trên mí mắt, đầu có chỗ lõm sâu. 

Ông Đ được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế, cho đến 22h30 đêm qua 22/10 thì ông Đ được người nhà đưa về lo hậu sự. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Quảng Điền, Viện KSND huyện cùng cơ quan pháp y tỉnh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường .

Qúa trình điều tra Công an Thừa Thiên Huế xác nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng ông Ngô Đ và bà Trần Thị D là do người vợ đánh chồng chấn thương sọ não, sau đó thắt cổ tự tử.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một đùi gỗ gần chỗ ông Đức nằm. Qua phân tích, xác định và khám nghiệm, đùi gỗ này chính là tang vật bà D sử dụng để đánh vào đầu ông Đ dẫn đến chấn thương sọ não.

Sau khi đánh ông Đ, bà D thấy chồng  nằm bất động  nên dùng chăn đắp lên người từ chân đến cổ. Sau đó, bà dùng dây thắt cổ tự tử gần vị trí chiếc giường ông Đức nằm.

Được biết, vợ chồng ông Đ hay xảy ra cãi vã nhau do ông Đức uống rượu về chửi mắng vợ con. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra ông Đ có uống rượu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm