Nguyên liệu:
- 350 gr cánh gà
- 4 gốc sả
- ½ muỗng canh tiêu
- 2 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng canh đường
- 2 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh bột nở
- 8 lá chanh.
Cách làm:
- Cho 4 gốc sả và 1/2 thìa cafe tiêu xay vào cối. Giã tơi ra.
- Cho 350 gr cánh gà vào tô. Ướp cùng với sả. 1 muỗng đường và 2 muỗng dầu hào. 2 muỗng nước tương và 2 muỗng bột nở. Thêm 8 lá chanh rồi ướp 30 phút.
- Tách riêng sả và gà ra.
- Chiên vàng phần sả chanh trong chảo ngập dầu. Cho gà vào chiên vàng giòn.
- Cho sả chanh ra dĩa. Xếp gà lên trên. Thêm lá chanh.
Chúc các bạn thành công với công thức này nhé./.