Jennifer Lopez trải lòng về giây phút bị quấy rối tình dục

(PLO) - Jennifer Lopez là người tiếp theo đứng lên hưởng ứng phong trào #MeToo, nói về khoảng thời gian mới bước vào nghề, một đạo diễn đã yêu cầu cô cởi áo và khoe ngực của mình. 

Ảnh: Getiing images

Ảnh: Getiing images

Trong một cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar, nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng đã chia sẻ về giây phút ám ảnh đó. Khi ấy, cô chưa có kinh nghiệm về việc đối phó với tình huống bị quấy rối tình dục trong ngành công nghiệp này nên rất khó khăn để nói ra sự thật. 

"Tôi đã không trải qua những tình huống bị lạm dụng quá nghiêm trọng như những người phụ nữ khác", cô nói. "Nhưng liệu tôi có từng bị một đạo diễn yêu cầu cởi áo sơ mi để khoe bộ ngực của mình không? Vâng, tôi thừa nhận chuyện đó đã xảy ra với tôi. Nhưng tôi có làm không? Không, tôi đã ngay lập tức từ chối."

Lopez cũng cho biết, lý do cô không lên tiếng trong suốt thời gian qua là suy nghĩ câu chuyện này sẽ gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình, dù rằng cô biết hành vi của ông ta là không hề đứng đắn.

"Khi tôi nói ra điều đó, tôi đã vô cùng sợ hãi," cô nói. "Tôi nhớ trái tim tôi đập thình thịch như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực và tôi nghĩ: "Tôi đang làm gì cái gì thế này? Người đàn ông này đang thuê tôi!". Đó là một trong những bộ phim đầu tiên của tôi. Nhưng trong tâm trí tôi, tôi biết hành vi ấy là sai trái".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm